Dịch Vụ Đăng Ký Mã Số DUNS Number cho Doanh Nghiệp

Mã Số DUNS là gì?

Số DUNS ® – Kể từ năm 1963, Dun & Bradstreet đã phát hành Số D-U-N-S gồm chín chữ số (viết tắt của từ tiếng anh: Data Universal Numbering System) để xác định một công ty là duy nhất so với bất kỳ công ty nào khác trong Đám mây dữ liệu Dun & Bradstreet toàn cầu. Đám mây dữ liệu bao gồm dữ liệu kinh doanh toàn diện nhất và thông tin phân tích chuyên sâu nhất trên thế giới để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh quan trọng nhất hiện nay. Số DUNS là một số gồm 9 chữ số duy nhất giúp phân biệt các thực thể kinh doanh theo vị trí địa lý của công ty, và được chỉ định và duy trì bởi Dun & Bradstreet (D&B), số DUNS được sử dụng rộng rãi làm mã định danh doanh nghiệp tiêu chuẩn. Số DUNS  sẽ được sử dụng để kiểm tra danh tính và tư cách pháp nhân của tổ chức như một phần của quy trình xác minh đăng ký của chúng tôi, đặc biệt liên quan đến các dịch vụ internet, phát triển trò chơi/ứng dụng (như SSL), Trust Seal trên trang web của bán hàng, doanh nghiệp hoặc Apple/Tài khoản phát triển ứng dụng Google – ngay cả với các đơn đăng ký cho các tổ chức tín dụng và tài chính. Số DUNS sẽ được liên kết trực tiếp với hồ sơ tín dụng của công ty bạn và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm tín dụng và tài chính của công ty bạn. Với số DUNS và báo cáo tín dụng doanh nghiệp, người cho vay, nhà cung cấp và chủ nợ giờ đây sẽ có thể đánh giá tốt hơn mức độ tin cậy của doanh nghiệp đăng ký.

Xem thêm:  Tiêu Chuẩn GOTS là gì ? Tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu
Đăng Ký Mã Số DUNS
Đăng Ký Mã Số DUNS

Khi nào cần đăng ký số DUNS?

Bạn không bao giờ cần phải có Số DUNS để điều hành doanh nghiệp. Bản thân mã số DUNS này không chứa dữ liệu hoặc không hàm ý gì về tính ổn định của công ty, uy tín tín dụng hoặc tính đa dạng của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, đó là chìa khóa có thể được sử dụng để mở khóa dữ liệu giúp doanh nghiệp thực hiện thẩm định và đưa ra kết luận của riêng họ về sự ổn định, uy tín tín dụng hoặc sự tuân thủ của đối tác tiềm năng đối với sự đa dạng của nhà cung cấp hoặc các tiêu chuẩn khác. Có thể được yêu cầu cung cấp Số DUNS của công ty bạn khi:

  • Đăng ký vay vốn tại tổ chức tài chính
  • Đăng ký tín dụng với đối tác kinh doanh
  • Đăng ký trở thành nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp của một công ty
  • Đấu thầu hợp đồng tại địa phương hoặc thậm chí quốc tế

Nói tóm lại, bất cứ lúc nào bạn muốn đảm bảo rằng đối tác, nhà cung cấp hoặc khách hàng tiềm năng có được câu chuyện đầy đủ và chính xác hơn về doanh nghiệp , thì việc đảm bảo rằng công ty có Số DUNS và Danh tính doanh nghiệp trực tiếp cập nhật là điều quan trọng.

Số DUNS làm mã định danh toàn cầu vĩnh viễn

Số DUNS được gán đăng ký thông tin cho từng địa điểm của doanh nghiệp. Sau khi được chỉ định, mã số DUNS sẽ không bao giờ bị thay đổi. Khi và nếu một địa điểm kinh doanh cụ thể ngừng hoạt động, con số đó sẽ không bao giờ được chỉ định lại. Chính sự đặc biệt này mà các công ty dựa vào để giúp họ thực hiện thẩm định tuân thủ hoặc đưa ra các quyết định về tín dụng hoặc cho vay hoặc cung cấp bán hàng. Với Số DUNS, công ty đăng ký DUNS có thể được tìm kiếm trong Đám mây dữ liệu Dun & Bradstreet của hơn 500 triệu doanh nghiệp toàn cầu. Bên ngoài Đám mây dữ liệu Dun & Bradstreet, số DUNS có thể được sử dụng và hiển thị khác với số bên trong nó. Đôi khi  có thể thấy số của mình được hiển thị trên các mẫu đơn đăng ký của công ty bằng dấu gạch ngang, nhưng đó chỉ là những khác biệt về mặt hình ảnh có thể giúp tăng cường khả năng đọc. Không có gì trong Số DUNS nói lên điều gì về sự ổn định hoặc uy tín tín dụng của công ty. Tuy nhiên, sự khác biệt về cách hiển thị này minh họa rằng vị trí và cách thức sử dụng số bên ngoài Dun & Bradstreet có thể khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ minh họa cách các công ty khác nhau có thể sử dụng Số DUNS  vì những lý do tương tự.d

Xem thêm:  Chứng Nhận ISO 21898 là gì? Tiêu chuẩn FIBCs

Yêu cầu cần có khi đăng ký mã số DUNS

Khi đăng ký số DUNS, công ty sẽ cần có những thứ sau.

  • Tên pháp lý công ty
  • Địa chỉ trụ sở chính công ty  , mã ZIP
  • Số điện thoại
  • Tên liên lạc và chức danh
  • Số lượng nhân viên tại địa chỉ thực của công ty.
Dịch Vụ Đăng Ký Mã Số DUNS Number cho Doanh Nghiệp
Mã DUNS Number

Với dịch vụ của Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mọi thứ. Số DUNS có thể được cấp trong vòng 1~3 ngày làm việc và với mức phí đăng ký DUNS từ 150 USD, tùy thuộc vào các yêu tố & thông tin công ty đăng ký.   ⇔ Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau: Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu Adress:  Tầng 3 Tòa A1 Phương Đông GreenPark Số 1 Đường Trần Thủ Độ – P. Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai – TP. Hà Nội Hotline: 0904.889.859 (Ms.Hoa) Website:  https://chungnhantoancau.vn Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Chứng Nhận ISO 21898 là gì? Tiêu chuẩn FIBCs

Giới thiệu về Tiêu chuẩn ISO 21898:2004 Tiêu chuẩn ISO 21898:2004 là...

Chứng Nhận ISO 27018 là gì? Điều kiện và lợi ích từ ISO 27018

ISO 27018: Tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ thông tin cá...

Giấy Chứng Nhận Halal là gì ? Cách đăng ký và quy trình như nào?

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm thì giấy...

Chứng Nhận GMP là gì? Quy trình đánh giá, điều kiện, lợi ích và cách thức xin cấp

Chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practice) là một tiêu chuẩn quốc tế...

Cấp Chứng Nhận GOTS – Chứng nhận dệt may hữu cơ toàn cầu

Chứng nhận GOTS là một tiêu chuẩn quốc tế về dệt may...

Tiêu Chuẩn GOTS là gì ? Tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu

GOTS là gì? GOTS là gì ? Ai sẽ dùng GOTS? Tiêu...