Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Làm Chứng Nhận ISO Tại Long An

GCDRI là đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng nhận ISO cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Long An cũng như 63 tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí với các điều khoản thanh toán linh hoạt. Cho đến hiện tại, chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc và được đánh giá rất cao.

 

  1. Các tiêu chuẩn ISO mà doanh nghiệp có thể áp dụng

GCDRI giúp các doanh nghiệp có thể triển khai và cải tiến hệ thống quản lý của bạn với các tiêu chuẩn như: ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, AS / NZS 4801, ISO 27001, ISO 13485, AS / NZS 5377, ISO 22000 và HACCP.

  1. Lợi ích của tiêu chuẩn ISO

Tiết kiệm chi phí – Hệ thống quản lý Các tiêu chuẩn tối ưu hóa hoạt động và do đó nâng cao hiệu lực và hiệu quả của các quy trình

Tăng sự hài lòng của khách hàng – Hệ thống quản lý Các tiêu chuẩn giúp cải thiện chất lượng, tăng sự hài lòng của khách hàng và doanh số

Tiếp cận thị trường mới – Hệ thống quản lý Tiêu chuẩn giúp vượt qua các rào cản trong kinh doanh và mở ra thị trường mới

Nâng cao thị phần – Hệ thống quản lý Tiêu chuẩn giúp tăng năng suất, hiệu quả và lợi thế cạnh tranh

  1. Dịch vụ cấp chứng nhận ISO chuyên nghiệp tại GCDRI

Chúng tôi biết rằng việc thực hiện và quản lý tiêu chuẩn ISO có vẻ hơi khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về việc giữ cho nó trở nên đơn giản hơn rất nhiều .

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình, từ đánh giá ban đầu đến chứng nhận, thậm chí cung cấp dịch vụ đào tạo ISO và tư vấn ISO để giúp bạn tối đa hóa lợi ích của chứng nhận.

Xem thêm:  Cấp Chứng Nhận ISO Tại Quảng Bình Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Kinh nghiệm tổng hợp của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi đã quen với việc làm việc với các tổ chức đa dạng như bạn và hứa sẽ giúp bạn thực hiện các tiêu chuẩn quản lý một cách tích cực và chia sẻ niềm đam mê cải tiến kinh doanh của chúng tôi với bạn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn cấp chứng nhận ISO tốt nhất mà không có đơn vị nào có  thể vượt qua

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chứng chỉ ISO và những lợi ích nó có thể mang lại, hãy thử một trong các lớp học trực tuyến miễn phí của chúng tôi .

 

  1. Giá trị của GCDRI

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi là nhằm loại bỏ những căng thẳng liên quan đến việc thực hiện và quản lý các tiêu chuẩn ISO. Ưu tiên chính của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi tự hào về phương pháp tiếp cận khách hàng của mình.

Có tới 99% khách hàng đã đánh giá chúng tôi ở mức tốt hoặc cao hơn. Chúng tôi có tỷ lệ giữ chân khách hàng cao và đặt mục tiêu liên tục cải thiện dịch vụ của mình hàng năm.

Chúng tôi hiểu rằng việc thực hiện tiêu chuẩn ISO đôi khi có thể được xem là một quá trình lâu dài và tốn nhiều công sức, tuy nhiên với GCDRI bạn sẽ đạt được chứng nhận trong vòng 6-8 tuần.

Chúng tôi làm việc với các lãnh đạo và toàn bộ nhân viên của bạn để đảm bảo các hệ thống được kết hợp hoàn chỉnh vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất về mặt thời gian. Bằng cách đảm bảo rằng chúng tôi hiểu tổ chức của bạn, cách bạn được cấu trúc và các hệ thống hiện tại tại chỗ, chúng tôi luôn giữ cho doanh nghiệp của bạn và thành công của nó luôn đi đầu trong tâm trí của chúng tôi.

  1. Quy trình cấp chứng nhận ISO tại GCDRI

Một trong những bước đầu tiên trong dự án triển khai hoặc chuyển đổi Hệ thống Quản lý là so sánh các hệ thống hiện tại của bạn với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO.

Xem thêm:  Dịch Vụ Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Bình Phước Đáng Tin Cậy

Khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp để một trong những chuyên gia đánh giá cấp cao của chúng tôi dành thời gian cùng bạn thực hiện phân tích sâu về các hoạt động của doanh nghiệp bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu chuẩn được yêu cầu. Sau đó, một kế hoạch hành động chi tiết cho toàn bộ dự án sẽ được lập và thống nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị Sách hướng dẫn và tất cả các tài liệu liên quan khác. Các tài liệu này sau đó sẽ được trình bày và giải thích cho bạn và mọi hành động khắc phục vi phạm tuân thủ đều được xác minh.

Nếu đạt chuẩn, bạn sẽ được cấp chứng chỉ ISO, sách hướng dẫn, logo và số đăng ký của bạn. Quá trình Chứng nhận mất khoảng sáu tuần kể từ lần đánh giá ban đầu..

Sau đó, tiêu chuẩn sẽ được giám sát bởi đối tác kiểm toán của chúng tôi, họ sẽ thực hiện chuyến thăm hỗ trợ sau sáu tháng và đánh giá xác nhận hàng năm.

Có thể thấy rằng, GCDRI có dịch vụ cấp chứng nhận ISO vô cùng chuyên nghiệp và dễ dàng. Các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.
————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ Duy Trì Giám Sát Chứng Nhận ISO

Việc thực hiện Tiêu chuẩn Tổ chức Quốc tế (ISO) 9001 và...

Đăng ký Chứng Chỉ ISO Tại Bến Tre Trọn Gói 100%

GCDRI cung cấp dịch vụ làm chứng nhận ISO tại Bến Tre...

Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Đồng Nai Cam Kết Đạt 100%

Tiêu chuẩn ISO không bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân theo...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Gia Lai Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn có bao giờ tự hỏi, có đáng không nếu doanh nghiệp...

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín 100%

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp muốn áp dụng...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Quảng Bình Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Được cấp chứng nhận ISO sẽ là một công cụ hữu ích...