HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG ISO 14001 LÀ GÌ?

Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 là cách quản lý các khía cạnh của doanh nghiệp của bạn có tác động đáng kể đến môi trường.
Cải thiện Hệ thống quản lý môi trường (EMS) của bạn đến mức theo yêu cầu của ISO 14001, giúp bảo vệ hệ thống khỏi thiệt hại danh tiếng và hưởng lợi từ việc tiết kiệm chi phí. Nó có thể giúp tăng sự tham gia của nhân viên và cải thiện sự tuân thủ pháp luật và quy định của bạn.

I. CHỨNG NHẬN ISO 14001 CÓ THỂ LÀM GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA TÔI BÂY GIỜ?

Bằng cách đạt được Chứng nhận ISO 14001, bạn có thể chứng minh cho các bên liên quan, khách hàng và nhân viên của mình rằng bạn nhận thức được nghĩa vụ môi trường của mình và đang tìm cách giảm tác động môi trường của bạn. Điều quan trọng là bạn xác định các rủi ro liên quan đến môi trường vì nó đưa ra những thách thức đáng kể cho các doanh nghiệp. Tiêu chuẩn ISO 14001 đảm bảo rằng bạn loại bỏ các rủi ro như vậy và thực hiện hành động giảm thiểu, nghĩa là doanh nghiệp của bạn được bảo vệ. Nó cũng được chứng minh là giúp các công ty tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy định.

Có Chứng nhận ISO 14001 mang lại sự trấn an ngay lập tức cho khách hàng tiềm năng rằng bạn đã thực hiện các bước để giảm thiểu tác động của tổ chức đối với môi trường. Điều này rất quan trọng khi thị trường ngày càng hiểu biết về các vấn đề xanh với các khách hàng tiềm năng đặt nhiều câu hỏi hơn về quy trình sản xuất và bao bì thân thiện với môi trường.

Nhân viên cũng đang tăng sự quan tâm đến tất cả mọi thứ xanh và lực lượng lao động của bạn sẽ có cơ hội tham gia với ISO 14001. Từ các cá nhân tắt điện cho Đội xanh làm việc cùng nhau để cải thiện tỷ lệ tái chế, bạn sẽ nhận thấy sự tham gia của nhân viên tăng cao Chứng nhận ISO 14001 mang lại.

Xem thêm:  Nguyên tắc và phương pháp cơ bản của tiêu chuẩn ISO 14001

 

II. ISO 14001 CÓ THỂ GIÚP CHỨNG MINH DOANH NGHIỆP CỦA TÔI TRONG TƯƠNG LAI KHÔNG?

Quan tâm đến môi trường đang tăng lên. Các doanh nghiệp lớn hơn đang thực hiện các chính sách xanh hơn trong nỗ lực bảo vệ danh tiếng của họ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải theo kịp. Đừng nhảy vào nhóm sinh thái trong một vài năm, hãy triển khai ISO 14001 ngay bây giờ và nhúng các hoạt động thương mại khả thi vào doanh nghiệp của bạn trước khi các đối thủ cạnh tranh làm. Bạn sẽ sớm gặt hái những phần thưởng.

 

III. QUY TRÌNH ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA TÔI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ISO 14001 LÀ GÌ?

Chúng tôi có một quy trình sáu bước đơn giản đưa bạn từ nơi bạn đến hôm nay để tự tin vận hành hệ thống quản lý môi trường được chứng nhận ISO 14001 mà cảm thấy như nó luôn là một phần của doanh nghiệp của bạn trong vòng tám tuần.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu khám phá những lợi ích của ISO 14001.

IV. ĐIỀU GÌ XẢY RA TẠI MỘT CUỘC KIỂM TOÁN CHỨNG NHẬN ISO 14001?

Sáu đến tám tuần sau khi phân tích khoảng cách của bạn (khi chúng tôi điểm chuẩn các thực tiễn hiện tại của bạn so với tiêu chuẩn), một trong những người đánh giá của chúng tôi sẽ đến thăm bạn để chứng nhận hệ thống cải tiến của bạn so với tiêu chuẩn.

Sau khi được chứng nhận, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ và gói tiếp thị bao gồm logo web và đề can xe. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào khu vực khách hàng trực tuyến độc quyền của chúng tôi và cung cấp cho bạn một lá thư để có thể thông báo cho khách hàng và các bên liên quan chính của bạn.

Xem thêm:  Tại sao các doanh nghiệp cần có chứng nhận ISO 14001?

 

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN GIÚP CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ CHỨNG NHẬN ISO 14001?

Chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 sẽ trở thành một phần trong hoạt động hàng ngày của bạn. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tuyệt vời từ cả trụ sở chính và tại chỗ của bạn, từ một trong những người đánh giá của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi sẽ luôn ở cuối điện thoại và những người đánh giá có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thường xuyên đến thăm bạn để đảm bảo bạn luôn theo dõi chứng nhận lại hàng năm.

VI. CÓ GÌ KHÁC KHI LÀM VIỆC VỚI DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG ISO?

Chúng tôi có một lịch sử lâu dài chuyên giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác để cải thiện doanh nghiệp của họ. Chúng tôi tự hào về việc làm quen với khách hàng của mình và vì điều này, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc chúng tôi đáng tin cậy, hiểu biết, thân thiện và dễ tiếp cận.

Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo rằng giá trị khách hàng của chúng tôi củng cố mọi thứ chúng tôi làm và giúp làm cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi giành được giải thưởng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

ISO 14001: 2015 – HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ?

I. Định nghĩa thuật ngữ chất lượng: ISO 14001 ISO 14001 là...

ISO 14001 là gì?

I. NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN ĐƠN GIẢN CỦA ISO 14001 LÀ GÌ?...

Dịch vụ tư vấn ISO 14001 tại đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ISO

Sự phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn đời sống...

Nguyên tắc và phương pháp cơ bản của tiêu chuẩn ISO 14001

Môi trường ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là Hà Nội –...

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn môi trường ISO 14001

Vấn đề môi trường chưa bao giờ hết hot, được biệt là...

5 yếu tố quyết định đến sự thành công của tiêu chuẩn ISO 14001

Trước đây, mọi nỗ lực bảo vệ môi trường chỉ tập trung...