Chứng nhận Máy Vắt Ly Tâm Theo TCVN 5699-2-4:2014

Máy vắt ly tâm là sản phẩm chuyên dụng để vắt riêng bã và nước của các loại thực phẩm như tinh bột nghệ, sữa đậu nành…với nâng suất cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hoạt động ổn định. Sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng cao lại được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn TCVN 5699-2-4:2014 an toàn cho người sử dụng nên được rất nhiều cơ sở sản xuất chuyên nghiệp cho đến cơ sở có quy mô nhỏ hơn ưa chuộng. Vì vậy, hầu hết những doanh nghiệp sản xuất Máy Vắt Ly Tâm, muốn đưa dòng máy này ra thị trường và được khách hàng đón nhận cần được cấp Chứng nhận Sản Phẩm Máy Vắt Ly Tâm Theo Tiêu Chuẩn TCVN 5699-2-4:2014. Vậy các bạn đã biết làm thế nào để được cấp chứng nhận này chưa? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

 

Xem thêm:

Cấp Chứng Nhận Sản Phẩm Máy Hút Bụi Và Thiết Bị Làm Sạch Có Hút Nước

Cấp Chứng Nhận Sản Phẩm Máy Rửa Bát

Chứng Nhận Máy Vắt Ly Tâm Theo Tcvn 5699-2-4:2014

  1. Mô tả máy vắt ly tâm

Máy vắt ly tâm được cấu tạo với 3 phần chính: động cơ, lồng vắt và chân máy

Động cơ của máy là motor dây đồng có công suất cao, tốc độ quay lớn với 2900 vòng/ phút. Máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị nóng, cháy. Bộ phận này đóng vai trò quan trọng nhất của máy vắt ly tâm vì nó quyết định tới tốc độ quay của máy.

Lồng vắt của máy vắt ly tâm gồm 1 lồng kín bên ngoài và lồng có lỗ bên trong. Cả 2 lồng đều được làm từ chất liệu inox 201. Chúng được gắn chắc chắn vào máy để đảm bảo khi máy quay với tốc độ cao thì lồng không bị văng ra ngoài.

Miệng lồng dạng hình vòm có tác dụng ngăn nguyên liệu cần vắt bắn ra ngoài trong quá trình vắt. Phía dưới đáy lồng có miệng thoát nước để nước cốt chảy ra ngoài còn bã giữ lại bên trong lồng có lỗ.

Chân của máy được thiết kế chắc chắn, có tác dụng giữ máy không  bị rung lắc trong quá trình máy hoạt động.

Máy vắt ly tâm được sử dụng nhiều trong dây chuyền làm sữa ngô, sữa đậu nành, tinh bột nghệ…Chúng có khả năng vắt nước của các loại thực phẩm nahnh chóng, kiệt nước. Chỉ cần 3-5 phút có  thể vắt được 20 lít nước cốt, loại bỏ tới 90% bã.

So với cách vắt thủ công như trước thì máy vắt ly tâm giúp tăng năng suất cho các cơ sở làm sữa đậu nành, tinh bột nghệ tăng lên rất nhiều lần. Lượng nước cốt vắt được nhiều hơn, tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể.

Tuy nhiên, khi chọn mua máy vắt ly tâm, khách hàng nên chọn mua máy tại các cơ sở sản xuất, phân phối đã được cấp chứng nhận TCVN 5699-2-4:2014. Đây là những sản phẩm đã được kiểm tra đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  1. Cấp Chứng nhận Sản Phẩm Máy Vắt Ly Tâm Theo Tiêu Chuẩn TCVN 5699-2-4:2014

Chứng nhận Sản Phẩm Máy Vắt Ly Tâm Theo Tiêu Chuẩn TCVN 5699-2-4:2014 là việc làm bắt buộc của những doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu sản phẩm này trước khi cho sản phẩm lưu thông trên thị trường. Đây là tiêu chuẩn do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN/TC/E2 Thiết bị điện dân dụng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Tiêu chuẩn này nêu các mức được chấp nhận về bảo vệ chống các nguy hiểm về điện, cơ, nhiệt, cháy và bức xạ của các thiết bị khi hoạt động trong điều kiện sử dụng bình thường có tính đến hướng dẫn của nhà chế tạo. Tiêu chuẩn này cũng đề cập đến những trường hợp bất thường dự kiến có thể xảy ra trong thực tế và có tính đến cách mà các hiện tượng điện từ trường có thể ảnh hưởng đến hoạt động an toàn của thiết bị.

Tiêu chuẩn này là bằng chứng chứng minh các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu máy ly tâm được sản xuất theo đúng quy trình chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không gây nguy hiểm và phù hợp với quy chuẩn TCVN 5699-2-4:2014.

Đối tượng cần đăng ký chứng nhận sản phẩm máy vắt ly tâm Theo Tiêu Chuẩn TCVN 5699-2-4:2014

  • Các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, phân phối hay bán lẻ máy vắt ly tâm
  • Các doanh nghiệp nước ngoài tham gia vào lĩnh vực máy vắt ly tâm tại nước ta.

Sở hữu chứng nhận TCVN 5699-2-4:2014 cho máy vắt ly tâm, các doanh nghiệp sản xuất sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường
  • Tạo lợi thế cạnh tranh giữa các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm cùng loại
  • Tạo niềm tin, sự yêu thích cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.

Như vậy có thể thấy rằng, chứng nhận sản phẩm máy vắt ly tâm theo tiêu chuẩn TCVN 5699-2-4:2014 rất quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, phân phối, bán lẻ cũng như khách hàng sử dụng. Các doanh nghiệp nên đăng ký cấp chứng nhận này trước khi tung sản phẩm ra thị trường.

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chuyên tư vấn miễn phí các nội dung liên quan đến thủ tục công bố hợp quy;

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục nhanh chóng, chính xác, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhất.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ các bạn chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3 – Tòa nhà Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 - 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

 

Bài viết cùng chuyên mục

Cấp Chứng Nhận Xi Măng Pooc Lăng Hỗn Hợp Ít Tỏa Nhiệt Theo TCVN 7712:2013

Xi măng poóc lăng hỗn hợp ít tỏa nhiệt là vật liệu...

Cấp Chứng Nhận Clanhke Xi Măng Pooc Lăng Theo TCVN 7024:2013

Clanhke hay còn gọi là Clinhke là thành phần rất quan trọng...

Cấp Chứng Nhận Cát Nghiền Cho Bê Tông Và Vữa Theo TCVN 9205:2012

Cát là một trong những thành phần quan trọng trong các công...

Cấp Chứng Nhận Xi Măng Pooc Lăng Theo TCVN 2682:2009

Xi măng Pooc lăng là loại xi măng phổ biến nhất được...

Cấp Chứng Nhận Xi Măng Xây Trát Theo TCVN 9202:2012

Xi măng đóng một vai trò quan trọng trong xây dựng, là...

Cấp Chứng Nhận Phụ Gia Khoáng Cho Bê Tông Đầm Lăn Theo TCVN 8825:2011

Cấp chứng nhận Phụ gia khoáng cho bê tông đầm lăn theo...

✅ Giá Trị:⚡Quốc Tế ꧁꧂
⭐️ Công Nhận:🔺IAS - IAF
✅ Đánh Giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
⭐️ Thời Gian:🔺 Nhanh - Hiệu Quả
✅ Dịch Vụ:🔺Trọn Gói 100%
⭐️ Chi Phí:⚡Tiết kiệm - Ưu Đãi