Đăng Ký Cấp Chứng Chỉ ISO tại Ninh Bình

Lựa chọn tổ chức chứng nhận có đủ năng lực, thẩm quyền để cấp chứng nhận ISO tại Ninh Bình đang là vấn đề rất lớn của các doanh nghiệp tại Ninh Bình hiện nay. Tuy nhiên, các doanh nghiệp không cần lo lắng vì tổ chức chứng nhận GCDRI cung cấp dịch vụ cấp chứng nhận ISO trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn ISO cũng như cấp giấy chứng nhận nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí.

 

  1. Chứng chỉ ISO là gì?

Chứng chỉ ISO là một tờ giấy chứng nhận được cấp cho các doanh nghiệp đã áp dụng tiêu chuẩn quản lý hệ thống chất lượng ISO và đạt được các yêu cầu trong bộ tiêu chuẩn mà tổ chức ISO đề ra.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều muốn áp dụng và cấp chứng nhận ISO. Vì nó sẽ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn đối với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Có chứng nhận ISO, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tham gia đấu thầu của các tổ chức lớn hoặc nhà nước. Doanh nghiệp cũng có được lòng tin và sự gắn bó của khách hàng vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đã được nâng cao và ổn định.

  1. Các loại chứng chỉ ISO mà doanh nghiệp cần biết

Hiện tại, ISO đã công bố hơn 22000 tiêu chuẩn khác nhau cho hàng hóa, dịch vụ và quy trình.  Tuy nhiên, có một số tiêu chuẩn phổ biến mà các doanh nghiệp cần biết đó là:

Tiêu chuẩn ISO 13485: 2016

Đây là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng trong đó tổ chức cần chứng minh khả năng cung cấp thiết bị y tế và các dịch vụ liên quan đáp ứng nhất quán các yêu cầu quy định hiện hành và khách hàng.

Các yêu cầu của ISO 13485: 2016 được áp dụng cho các tổ chức bất kể quy mô của họ và bất kể loại hình của họ ngoại trừ trường hợp được nêu rõ ràng. Bất cứ khi nào các yêu cầu được quy định là áp dụng cho trang thiết bị y tế, thì các yêu cầu đó cũng được áp dụng như nhau đối với các dịch vụ liên quan do tổ chức cung cấp.

Xem thêm:  Dịch Vụ Cấp Chứng Chỉ ISO Chuyên Nghiệp Tại Sóc Trăng

Tiêu chuẩn ISO 14001: 2015

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý môi trường mà tổ chức có thể sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động môi trường của mình. ISO 14001: 2015 nhằm mục đích sử dụng cho một tổ chức đang tìm cách quản lý các trách nhiệm môi trường của mình một cách có hệ thống, góp phần bảo vệ môi trường.

ISO 14001: 2015 có thể áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào, bất kể quy mô, loại hình và tính chấtISO 14001: 2015 không nêu các tiêu chí cụ thể về hoạt động môi trường. Nó sẽ có các tiêu chuẩn riêng áp dụng vào từng doanh nghiệp

Tiêu chuẩn ISO 2200

ISO 22000 đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp và doanh nghiệp có thể được chứng nhận các hoạt động cho hệ thống đó.

Tiêu chuẩn ISO 22000 vạch ra những gì một tổ chức cần làm để chứng minh khả năng kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo rằng thực phẩm an toàn. Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ tổ chức nào bất kể quy mô hoặc vị trí của nó trong chuỗi thực phẩm.

Các tiêu chuẩn thực phẩm của ISO mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất và chế tạo, các cơ quan quản lý và bán lẻ và quan trọng nhất là người tiêu dùng.

Chứng nhận HACCP

Đây là công vụ được sử dụng để quản lý rủi ro về an toàn thực phẩm. Hệ thống HACCP cho phép bạn xác định các mối nguy và áp dụng các biện pháp kiểm soát để quản lý những mối nguy này trong toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn trong quá trình sản xuất. Chương trình HACCP đáp ứng các yêu cầu của Ủy ban Codex Alimentarius (CAC) – do Tổ chức Y tế Thế giới và Tổ chức Nông lương của Liên hợp quốc thành lập nhằm tập hợp các tiêu chuẩn, hướng dẫn và quy tắc thực hành quốc tế về thực phẩm nhằm đảm bảo thương mại công bằng. Nó cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ các yêu cầu của các yêu cầu về tiêu chuẩn quản lý, chẳng hạn như Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000.

Xem thêm:  Dịch Vụ Cấp Chứng Nhận ISO tại Lào Cai

HACCP phác thảo các quy trình sản xuất tốt cho tất cả các lĩnh vực thực phẩm và có thể là chìa khóa cho doanh nghiệp của bạn khi tham gia vào thương mại quốc tế. Nó đặc biệt thích hợp cho các nhà sản xuất chính, nhà sản xuất, nhà chế biến và nhà điều hành dịch vụ thực phẩm.

Chứng nhận OHSAS 18001

Đây là một tiêu chuẩn của Anh cho các hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp . Việc tuân thủ quy định này cho phép các tổ chức chứng minh rằng họ có một hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Mục tiêu của hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OH&S) là giảm thiểu đáng kể nguy cơ thương tích, tai nạn và bệnh tật liên quan đến công việc trong các tổ chức. Sức khỏe và sự toàn vẹn về thể chất của nhân viên của một công ty là yếu tố chính cho sự thành công của công ty.

Trên đây là những thông tin quan trọng về các tiêu chuẩn phổ biến hiện nay mà các doanh nghiệp nên biết. Để được cấp chứng chỉ ISO tại Ninh Bình, khách hàng vui lòng liên hệ tổ chức chứng nhận GCDRI để được hỗ trợ nhanh chóng.
————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ Duy Trì Giám Sát Chứng Nhận ISO

Việc thực hiện Tiêu chuẩn Tổ chức Quốc tế (ISO) 9001 và...

Đăng ký Chứng Chỉ ISO Tại Bến Tre Trọn Gói 100%

GCDRI cung cấp dịch vụ làm chứng nhận ISO tại Bến Tre...

Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Đồng Nai Cam Kết Đạt 100%

Tiêu chuẩn ISO không bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân theo...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Gia Lai Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn có bao giờ tự hỏi, có đáng không nếu doanh nghiệp...

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín 100%

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp muốn áp dụng...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Quảng Bình Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Được cấp chứng nhận ISO sẽ là một công cụ hữu ích...