Làm Chứng Nhận ISO Tại Đắk Lắk Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Sở hữu giấy chứng nhận ISO, doanh nghiệp sẽ có chất lượng sản phẩm, dịch vụ ổn định và hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị uy tín để hỗ trợ mình trong việc cấp chứng nhận ISO. Global Cert .DRI là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ cấp chứng nhận ISO tại Đăk Lăk và các tỉnh thành khác trên cả nước mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi thực hiện với quy trình chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

Xem thêm:

-Làm Chứng Nhận ISO Trọn Gói 100% Tại Bình Dương

-Tư Vấn Dịch Vụ Làm Chứng Nhận ISO Tại Lạng Sơn

Làm Chứng Nhận Iso Tại Đắk Lắk Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Ai là người cấp chứng nhận ISO

Chứng nhận ISO là tài sản cho bất kỳ loại hình tổ chức nào dù lớn hay nhỏ. ISO đề cập đến Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế, là một tổ chức phi chính phủ độc lập cung cấp các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và hiệu quả của các sản phẩm và dịch vụ. Bản thân tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa không chịu trách nhiệm cấp chứng chỉ ISO. Họ chỉ quy định các tiêu chuẩn cơ sở và tiêu chuẩn quốc tế cần được duy trì để được họ công nhận. Thay vào đó, có một số tổ chức chứng nhận bên ngoài chịu trách nhiệm thực hiện đánh giá ISO và cấp chứng chỉ cho các tổ chức.

Hệ thống cấp chứng chỉ ISO

IAF

Ngay trên đầu của hệ thống công nhận là Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF). IAF là hiệp hội toàn cầu của các tổ chức công nhận đánh giá sự phù hợp và các cơ quan khác có liên quan đến việc đánh giá và chứng nhận các tiêu chuẩn. Mục tiêu chính của cơ quan này là phát triển một chương trình đánh giá sự phù hợp trên toàn cầu để người tiêu dùng có thể tin tưởng vào các chứng chỉ đã được công nhận. Hầu hết các quốc gia trên thế giới là thành viên và ký kết của IAF

Ban công nhận

Tiếp theo là hội đồng công nhận, chủ yếu là của từng quốc gia cụ thể. Mỗi quốc gia có hội đồng công nhận của riêng mình. Ví dụ: ở Ấn Độ, hội đồng này được gọi là Hội đồng Công nhận Quốc gia cho các Cơ quan Chứng nhận (NABCB)

Cơ quan chứng nhận

Ở cấp độ thứ ba và cấp cuối cùng của hệ thống phân cấp là các tổ chức chứng nhận có trách nhiệm cấp chứng chỉ tiêu chuẩn cho các công ty và tổ chức. Các tổ chức chứng nhận như vậy cần phải là thành viên của hội đồng công nhận quốc gia tương ứng của họ.

Làm Chứng Nhận Iso Tại Đắk Lắk Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Cách xác minh tính hợp lệ của chứng chỉ ISO

Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa ban hành các tiêu chuẩn nhất định đối với các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Để được cấp chứng chỉ ISO, cơ quan chứng nhận liên quan cần được cơ quan công nhận quốc gia công nhận, cơ quan này cần được IAF công nhận thêm.

Một tổ chức muốn đạt được chứng chỉ ISO cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn do họ quy định. Theo đó, một tổ chức thường thuê một chuyên gia chứng nhận ISO, người đánh giá sự tuân thủ của tổ chức với các tiêu chuẩn ISO. Nếu một tổ chức tuân thủ, thì đánh giá viên sẽ cấp chứng chỉ ISO; nếu không, công ty được cho một thời gian để thu hẹp khoảng cách và trở nên tuân thủ, sau đó chứng chỉ được cấp.

Đôi khi các nhà cung cấp dịch vụ làm giả chứng chỉ ISO để bù đắp chi phí liên quan đến việc có được chứng chỉ ISO đích thực. Đây là lý do tại sao nhiều khách hàng quan tâm đến việc kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ của họ có chứng chỉ ISO hợp lệ hay không. Ngoài ra, thậm chí có thể có những lúc các công ty cần kiểm tra tính hợp lệ của chứng chỉ ISO của riêng họ để ước tính các yêu cầu gia hạn.

Tất cả các chứng chỉ ISO hợp lệ được cấp bởi các tổ chức chứng nhận thường bao gồm số đăng ký / chứng nhận và biểu tượng của cả tổ chức chứng nhận cũng như của hội đồng công nhận quốc gia.

Nếu một trong hai biểu trưng bị thiếu trên chứng chỉ ISO, thì bạn có thể kết luận rằng chứng chỉ đó chắc chắn không phải là hàng thật. Nếu có số đăng ký và biểu trưng, ​​bạn có thể kiểm tra thêm tính hợp lệ của chứng chỉ bằng cách thực hiện theo quy trình sau:

Tới trang web của IAF và nhấp chuột vào trình đơn thả xuống menu nói IAF Thành viên và ký kết

Chọn quốc gia thích hợp mà bạn đang tìm kiếm bằng cách nhấp vào quốc gia đó. Một trang mới cung cấp thông tin chi tiết về cơ quan công nhận quốc gia sẽ xuất hiện. Nếu tên của cơ quan công nhận có trên chứng chỉ ISO không có trong danh sách các tổ chức công nhận của quốc gia đó thì chứng chỉ ISO không có giá trị

Trên trang web của cơ quan công nhận, có thể tìm kiếm cơ quan chứng nhận đã cấp chứng chỉ. Nếu tên của cơ quan chứng nhận không tồn tại trên trang web của cơ quan công nhận, điều đó ngụ ý rằng cơ quan chứng nhận đó không được công nhận, làm cho chứng chỉ không hợp lệ

Nếu tên của cơ quan chứng nhận có trên trang web, điều đó có nghĩa là cơ quan chứng nhận đó được công nhận. Để kiểm tra thêm tính hợp lệ của chứng chỉ, có thể sử dụng trang web của cơ quan công nhận. Nếu cơ quan công nhận không lưu giữ hồ sơ công khai, chúng có thể được gửi qua đường bưu điện để tìm hiểu tính hợp lệ của chứng chỉ ISO

Với nhiều trường hợp làm giả chứng chỉ ISO, quy trình xác minh trực tuyến này là cực kỳ quan trọng. Khi nhận thông tin từ các kênh như đã đề cập, người ta có thể xác định tính xác thực thực sự của chứng chỉ ISO. Thông qua quá trình này, người ta có thể xác định hiệu lực của bất kỳ chứng chỉ nào.

Vì vậy, chọn Global Cert .DRI đơn vị uy tín tư vấn cấp chứng nhận ISO chuẩn rất quan trọng. Họ sẽ đảm bảo chứng nhận ISO bạn nhận được là thật.

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3 – Tòa nhà Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 - 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

 

Bài viết cùng chuyên mục

Tiêu Chuẩn Chứng Nhận ISO 21001:2018 Hệ thống quản lý giáo dục

Giới thiệu ISO 21001: Hệ thống quản lý tổ chức giáo dục...

Cung cấp Dịch Vụ Làm Chứng Nhận ISO Tại Cà Mau Trọn Gói

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn...

Làm Chứng Nhận ISO Tại Bình Thuận Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Rất nhiều doanh nghiệp sợ thất bại trong cuộc kiểm tra ISO...

Đăng Ký Cấp Chứng Nhận ISO Uy Tín Tại Ninh Thuận

Doanh nghiệp của bạn muốn đăng ký cấp chứng nhận ISO tại...

Dịch Vụ Làm Chứng Nhận ISO Tại Hà Tĩnh Chuyên Nghiệp

Hiện nay có rất nhiều tiêu chuẩn ISO mà các doanh nghiệp...

✅ Giá Trị:⚡Quốc Tế ꧁꧂
⭐️ Công Nhận:🔺IAS - IAF
✅ Đánh Giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
⭐️ Thời Gian:🔺 Nhanh - Hiệu Quả
✅ Dịch Vụ:🔺Trọn Gói 100%
⭐️ Chi Phí:⚡Tiết kiệm - Ưu Đãi