Làm Chứng Nhận ISO Tại Đồng Tháp Cam Kết Chuẩn 100%

ISO là một Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế cung cấp các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn và hiệu quả của các sản phẩm/dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa các doanh nghiệp, điều quan trọng là phải cung cấp chất lượng hàng hóa và dịch vụ cao để duy trì trên thị trường. Chứng nhận ISO giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp của bạn cũng như hiệu quả chung của doanh nghiệp. Vì vậy, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng và làm chứng nhận ISO. Tại Đồng Tháp hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nên khách hàng cần phải lựa chọn cẩn thận để chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

 1. Chọn loại chứng nhận ISO phổ biến hiện nay

Trước hết, bạn cần chọn loại chứng chỉ ISO cần thiết cho doanh nghiệp của mình. Có nhiều loại chứng nhận ISO khác nhau như:

 • ISO 9001 2008 – Quản lý chất lượng
 • ISO 14001 – Quản lý Môi trường
 • ISO 27001 – Quản lý bảo mật thông tin
 • ISO 22008 – Quản lý An toàn Thực phẩm, v.v.
 • Chọn một tổ chức chứng nhận ISO

Cần lưu ý rằng bản thân tổ chức ISO không cung cấp chứng nhận cho các công ty. Chứng nhận được thực hiện bởi các cơ quan bên ngoài. Điều rất quan trọng là bạn phải chọn tổ chức chứng nhận được công nhận và đáng tin cậy. Trong khi chọn tổ chức đăng ký ISO, bạn nên ghi nhớ những điều sau:

Đánh giá một số nhà cung cấp dịch vụ Chứng nhận ISO.

Kiểm tra xem chúng có tuân theo các tiêu chuẩn của CASCO hay không. CASCO là ủy ban ISO làm việc về các vấn đề liên quan đến đánh giá sự phù hợp.

Kiểm tra xem nó có được công nhận hay không. Công nhận là không bắt buộc nhưng chúng phải đáp ứng các yêu cầu của tổ chức Công nhận ISO.

 1. Quy trình chứng nhận ISO ở Đồng Tháp

Tạo ứng dụng / hợp đồng

Người nộp đơn và cơ quan đăng ký phải đồng ý về một hợp đồng. Hợp đồng này thường xác định các quyền và nghĩa vụ của cả hai bên và bao gồm các vấn đề trách nhiệm pháp lý, bảo mật và quyền truy cập.

Xem thêm:  Dịch Vụ Cấp Chứng Nhận ISO Tại Cần Thơ

Đánh giá tài liệu chất lượng

Đánh giá viên ISO sẽ xem tất cả các tài liệu và sổ tay chất lượng của bạn liên quan đến các chính sách và thủ tục khác nhau đang được tuân thủ trong tổ chức. Việc xem xét lại các công việc hiện có sẽ giúp đánh giá viên ISO xác định các lỗ hổng có thể có so với các yêu cầu được quy định trong các tiêu chuẩn ISO.

Lập kế hoạch hành động

Sau khi đánh giá viên ISO trao đổi về những lỗ hổng hiện có trong tổ chức của bạn, bạn nên chuẩn bị một kế hoạch hành động để loại bỏ những lỗ hổng này. Chuẩn bị danh sách các nhiệm vụ bắt buộc phải thực hiện để mang lại những thay đổi mong muốn trong tổ chức của bạn. Bạn có thể được yêu cầu đào tạo để nhân viên của mình làm việc hiệu quả trong khi thích nghi với các quy trình mới. Làm cho tất cả các nhân viên nhận thức được các tiêu chuẩn ISO về hiệu quả công việc và tiêu chuẩn chất lượng.

Đánh giá chứng nhận ban đầu

Đánh giá chứng nhận ban đầu được chia thành hai loại – Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2 .

Giai đoạn 1 : Chuyên gia đánh giá ISO sẽ đánh giá những thay đổi do bạn thực hiện trong tổ chức. Sau đó, họ sẽ cố gắng xác định những điểm không phù hợp có thể có trong hệ thống và thủ tục của bạn đối với hệ thống quản lý chất lượng mong muốn. Họ sẽ chia những điểm không phù hợp này thành những điểm không phù hợp nhỏ và lớn. Người nộp đơn phải đánh giá cẩn thận tất cả những điểm không phù hợp này và điều chỉnh nó theo tiêu chuẩn chất lượng mong muốn thông qua việc sửa đổi các kỹ thuật và quy trình được tổ chức sử dụng.

Xem thêm:  Làm Chứng Nhận ISO Trọn Gói 100% Tại Bình Dương

Giai đoạn 2 : Sau khi tất cả các thay đổi cần thiết được thực hiện trong tổ chức, chuyên gia đánh giá ISO thực hiện đánh giá lần cuối. Đánh giá viên sẽ kiểm tra xem tất cả các điểm không phù hợp đã được loại bỏ hay chưa theo tiêu chuẩn chất lượng ISO. Nếu đánh giá viên ISO hài lòng, họ sẽ chuẩn bị báo cáo đánh giá ISO cuối cùng và chuyển đến cơ quan đăng ký.

Hoàn thành chứng chỉ ISO

Sau khi tất cả các trường hợp không tuân thủ được giải quyết và tất cả các phát hiện được đưa vào báo cáo đánh giá ISO, cơ quan đăng ký sẽ cấp chứng chỉ ISO cho bạn.

Kiểm tra giám sát

Đánh giá giám sát về cơ bản được tiến hành để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn chất lượng ISO đang được tổ chức duy trì. Nó được tiến hành theo thời gian.

 1. Chi phí liên quan đến Quy trình Chứng nhận ISO

Chi phí để được chứng nhận ISO không cố định và thay đổi tùy theo tổ chức. Cơ quan chứng nhận ISO tính toán chi phí chứng nhận ISO riêng biệt cho từng tổ chức sau khi xem xét họ trên các thông số khác nhau như:

 • Số lượng nhân viên
 • Số quá trình
 • Mức độ rủi ro liên quan đến phạm vi dịch vụ của tổ chức
 • Sự phức tạp của hệ thống quản lý
 • Số ca làm việc v.v.

Như vậy bạn đã biết để được cấp chứng nhận ISO cần phải trải qua các quy trình như thế nào rồi chứ. Quy trình sẽ đơn giản và thời gian sẽ nhanh chóng hơn nếu bạn lựa chọn được một tổ chức chứng nhận uy tín, chuyên nghiệp. Và ở Đồng Tháp, bạn có thể lựa chọn GCDRI, một tổ chức đáng tin cậy được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn
————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ Duy Trì Giám Sát Chứng Nhận ISO

Việc thực hiện Tiêu chuẩn Tổ chức Quốc tế (ISO) 9001 và...

Đăng ký Chứng Chỉ ISO Tại Bến Tre Trọn Gói 100%

GCDRI cung cấp dịch vụ làm chứng nhận ISO tại Bến Tre...

Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Đồng Nai Cam Kết Đạt 100%

Tiêu chuẩn ISO không bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân theo...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Gia Lai Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn có bao giờ tự hỏi, có đáng không nếu doanh nghiệp...

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín 100%

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp muốn áp dụng...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Quảng Bình Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Được cấp chứng nhận ISO sẽ là một công cụ hữu ích...