Làm Chứng Nhận ISO Trọn Gói 100% Tại Bình Dương

Doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn ISO một cách chính xác sẽ mang đến hiệu quả tức thì và lâu dài. Và việc sở hữu chứng nhận này còn mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp không nắm rõ thời gian để được cấp chứng nhận ISO và phải làm gì để duy  trì nó. Để giúp doanh nghiệp nắm rõ về vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng dưới đây. Các bạn đừng bỏ qua nhé.

 

Xem thêm:

-Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Vĩnh Long

-Đăng Ký Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Trà Vinh

Làm Chứng Nhận Iso Trọn Gói 100% Tại Bình Dương

  1. Lợi ích của chứng nhận ISO với doanh nghiệp

Bạn có một kế hoạch cho doanh nghiệp của bạn đó là mở rộng hoạt động kinh doanh và tạo cho sự tăng trưởng này một nền tảng vững chắc. Để có thể tham gia vào đấu thầu và trở thành nhà cung cấp được chấp nhất thì bạn phải cho cho khách hàng và đối tác tiềm năng thấy rằng bạn có các quy trình và phương tiện đáp ứng để hoàn thành nhiệm vụ.

chứng nhận ISO là một công cụ mà bạn có thể thể hiện tài năng của doanh nghiệp mình.

Chứng nhận ISO không chỉ đảm bảo sản phẩm, chất lượng của doanh nghiệp đảm bảo đạt yêu cầu của luật pháp, chứng nhận này còn giúp cho các hoạt động của doanh nghiệp từ tài chính, kho bãi, sản xuất được cải tiến hiệu quả hơn.

Khi chất lượng sản phẩm và dịch vụ được nâng cao, doanh nghiệp sẽ tạo được niềm tin đối với khách hàng, từ đó gia tăng cơ hội hợp tác và  gắn bó lâu dài.

Mặt khác, chứng nhận ISO là thủ tục, điền kiện để các đơn vị doanh nghiệp tham gia đầu thầu vào các công trình của các doanh nghiệp lớn.

  1. Cấp chứng nhận ISO mất bao lâu

Để được cấp các tiêu chuẩn ISO phổ biến nhất hiện nay, các doanh nghiệp phải mất từ ​​ba đến sáu tháng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Tiêu chuẩn ISO cụ thể

Quy mô và mức độ phức tạp của doanh nghiệp của bạn

Một số doanh nghiệp phức tạp có thể mất đến 12 tháng để đạt được tiêu chuẩn ISO.

Trong khoảng thời gian này, bạn cũng sẽ cần cân nhắc rằng bạn sẽ cần phải dành một chút thời gian cho quy trình, ngay cả khi có bên thứ ba chuyên nghiệp hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

  1. Quy trình để được cấp chứng nhận ISO

Thông thường, quy trình để được cấp chứng nhận ISO sẽ gồm các bước sau:

Bạn liên hệ với đơn vị tư vấn cấp chứng nhận ISO. Họ sẽ làm việc với bạn từ 1-2 ngày thông qua hình thức online hoặc tới tận chỗ.

Quá trình đánh giá nội bộ là bước khởi đầu của bất kỳ quá trình nào của hệ thống quản lý và sẽ do bên tư vấn thực hiện. Khi việc này hoàn thành, chuyên gia tư vấn của bạn sẽ thiết lập một cuộc họp xem xét của ban giám đốc.

Việc trao đổi giữa bên tư vấn và doanh nghiệp sẽ được duy trì qua điện thoại, email hoặc gặp mặt trực tiếp. Bên tư vấn sẽ đưa ra tất cả các chính sách và thủ tục cần thiết được lập thành văn bản.

Đánh giá giai đoạn 1 thường do chuyên gia tư vấn của bạn dẫn dắt như một cuộc đánh giá tài liệu, nhưng điều hợp lý là bạn sẽ muốn tham gia vào quá trình này.

Đánh giá giai đoạn 2 sẽ do tổ chức chứng nhận đánh giá. Họ sẽ muốn xem bạn và công ty của bạn hoạt động như thế nào. Bạn không cần lo lắng vì trong quá trình đánh giá, chuyên gia tư vấn của bạn sẽ có mặt để hỗ trợ liên tục.

  1. Đăng ký chứng nhận ISO tại Bình Dương

Khi doanh nghiệp của bạn đã chứng minh sự tuân thủ các tiêu chuẩn ISO và được cấp chứng nhận ISO, bạn sẽ muốn duy trì nó. Hệ thống ISO của bạn sẽ cần được duy trì vì chúng là nền tảng để đạt được hoặc giữ chân một số khách hàng chính của bạn.

Hầu hết các tiêu chuẩn ISO kéo dài trong ba năm nhưng việc chứng minh sự tuân thủ sẽ cần được chứng minh hàng năm. Nếu doanh nghiệp của bạn không tuân theo các nguyên tắc của chứng nhận ISO bạn đã chọn thì chứng chỉ ISO đó có thể dẫn đến việc chứng chỉ bị thu hồi.

Với lợi ích ngày càng tăng của bất kỳ tiêu chuẩn ISO nào đối với doanh nghiệp của bạn, sẽ chẳng mất nhiều thời gian và công sức để bạn duy trì tiêu chuẩn đó.

Global Cert .DRI sẽ là đơn vị tư vấn, hỗ trợ bạn trong suốt cả quá trình từ lúc doanh nghiệp bạn bắt đầu đăng ký cấp chứng nhận ISO đến khi duy trì chứng nhận đó. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho doanh nghiệp của bạn một dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.

Tại đơn vị của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo về các tiêu chuẩn ISO, sao cho bạn chọn được tiêu chuẩn phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Và chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được chứng nhận ISO trong thời hạn mà chúng tôi đã cam kết.
————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3 – Tòa nhà Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 - 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tiêu Chuẩn Chứng Nhận ISO 21001:2018 Hệ thống quản lý giáo dục

Giới thiệu ISO 21001: Hệ thống quản lý tổ chức giáo dục...

Cung cấp Dịch Vụ Làm Chứng Nhận ISO Tại Cà Mau Trọn Gói

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn...

Làm Chứng Nhận ISO Tại Bình Thuận Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Rất nhiều doanh nghiệp sợ thất bại trong cuộc kiểm tra ISO...

Đăng Ký Cấp Chứng Nhận ISO Uy Tín Tại Ninh Thuận

Doanh nghiệp của bạn muốn đăng ký cấp chứng nhận ISO tại...

Làm Chứng Nhận ISO Tại Đắk Lắk Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Sở hữu giấy chứng nhận ISO, doanh nghiệp sẽ có chất lượng...

✅ Giá Trị:⚡Quốc Tế ꧁꧂
⭐️ Công Nhận:🔺IAS - IAF
✅ Đánh Giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
⭐️ Thời Gian:🔺 Nhanh - Hiệu Quả
✅ Dịch Vụ:🔺Trọn Gói 100%
⭐️ Chi Phí:⚡Tiết kiệm - Ưu Đãi