DV Cấp Chứng Chỉ ISO 14001 Tiêu Chuẩn Môi Trường

Chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 14001 về xây dựng hệ thống quản lý môi trường;  là chứng chỉ mà doanh nghiệp của bạn sẽ có trách nhiệm đối với môi trường. Mang đến sự ghi nhận và các cơ hội hoạt động doanh nghiệp mới. Chứng chỉ hay chứng nhận iso này là sự chứng minh của bạn về sự tận tâm của doanh nghiệp; đối với việc làm giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng môi trường của bạn, đồng thời đáp ứng được sự mong đợi bền vững của những bên có liên quan.

 

Tin tham khảo thêm:

♣ Bộ tiêu chuẩn OHSAS 18001 quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp

♣ Thủ tục cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là gì?

 

Giới thiệu chứng nhận ISO 14001 hệ thống quản lý môi trường

Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 là bộ tiêu chuẩn Quốc tế được cấp bởi tổ chức tiêu chuẩn thế giới (ISO). Nhằm hỗ trợ cho những tổ chức, có thể giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến môi trường sống. Tuân thủ đúng quy định của pháp luật và những chính sách về môi trường. Đảm bảo cho sự phát triển bền vững của toàn cầu.

Cũng giống với tiêu chuẩn quốc tế về ISO 9001 – tiêu chuẩn quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn chứng nhận ISO 14001 cũng là một trong những bộ tiêu chuẩn quốc tế. Đã được các tổ chức và doanh nghiệp áp dụng rộng rãi. Hiện nay tiêu chuẩn ISO 14001; chính là tiêu chuẩn chung đầu tiên về việc quản lý môi trường đã được toàn thế giới thừa nhận.

Trong bộ ISO 14000, thì ISO 14001 chính là tiêu chuẩn thực tế nhất và cốt lõi nhất. Những chuyên gia đã đang và sẽ tiếp tục áp dụng; triển khai và cấp chứng nhận cho những tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu. ISO 14001 sẽ đánh giá sự phù hợp của những yêu cầu cụ thể của mỗi loại hình kinh doanh. Mỗi hoạt động kinh doanh khác nhau trong Hệ thống Quản lý Môi trường.

 

Sự phát triển & an toàn

Vào ngày 15/09/2015. Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO đã công bố về việc ban hành tiêu chuẩn ISO 14001:2015. Đây là tiêu chuẩn có những cải biến quan trọng để có thể phù hợp hơn với thực trạng của hiện tại. Thông qua các điều khoản trong Hiệp ước chung về Thuế quan và Mậu dịch.

Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 đã được mong đợi trở thành điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất để kinh doanh trên toàn cầu. Những chuyên gia hàng đầu đã đưa ra nhận xét rằng tiêu chuẩn này sẽ trở thành động lực của thị trường. Để thúc đẩy việc chấp nhận và sử dụng tiêu chuẩn môi trường toàn cầu mới; giúp môi trường toàn cầu hóa có thể phát triển một cách bền vững nhất.

Một khi đã được nhận chứng chỉ ISO 14001sổ tay quản lý môi trường iso 14001. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tổ chức, doanh nghiệp của bạn đã đưa ra cam kết và chứng minh được nỗ lực của mình; về việc giảm lượng rác thải và thực hiện tái chế những nguyên vật liệu cần thiết; để đảm bảo tối đa việc phát triển bền vững cùng môi trường sống.

Xem thêm:  HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG ISO 14001 LÀ GÌ?

Lợi ích của việc được cấp chứng chỉ ISO 14001

Việc được cấp chứng chỉ ISO về hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn phù hợp ISO 14001. Sẽ mang đến cho tổ chức và doanh nghiệp nhiều những lợi ích quan trọng và cần thiết. Lợi ích của iso 14001 đầu tiên mà chúng ta không thể không nhắc đến. Đó chính là việc tổ chức, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều các chi phí có liên quan đến vấn đề về rác thải; như chi phí môi trường, xử lý rác thải hay chi phí tái chế rác thải.

Không chỉ có thế, với quy trình được quản lý môi trường chặt chẽ. Sẽ hạn chế tối đa được các hỏng hóc không cần thiết; tiết kiệm tối đa chi phí quản lý và chi phí sản xuất cho hệ thống của tổ chức, doanh nghiệp.

Một trong hàng loạt lợi ích mà chúng ta có thể trực tiếp nhìn thấy; khi xây dựng được sổ tay hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001. Đó chính là việc tổ chức, doanh nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các quy định; về môi trường của quốc gia và khu vực mà tổ chức, doanh nghiệp đó đang hoạt động.

Điều này sẽ chứng minh được bạn đang có trách nhiệm đối với môi trường hoạt động của mình. Trong bối cảnh hiện nay nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ. Tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ đều có ảnh hưởng, tác động đến môi trường sống của nhân loại. Điều này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Lợi ích của iso 14001 mới nhất với doanh nghiệp

Vì thế nếu như bạn tiên phong trong việc thực hiện cam kết bảo vệ môi trường. Chắc chắn sẽ không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao mà còn được khách hàng chú ý đến. Và đây cũng chính là cơ hội để tổ chức, doanh nghiệp của bạn có thể gây dựng được niềm tin; sự ủng hộ của khách hàng, đối tác, từ đó có thể nâng cao được vị thế của mình trên thương trường. Mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, nếu như tổ chức, doanh nghiệp của bạn được cấp giấy chứng nhận ISO 14001. Chứng nhận về môi trường thì sẽ góp phần nâng cao được nhận thức;  lòng tự hào cho các nhân viên của mình. Nhân viên có thể nhận thức được rằng mình đang làm việc trong tổ chức, doanh nghiệp thân thiện với môi trường. Và đó cũng chính là động lực để nhân viên nhiệt huyết hơn, cống hiến hết mình vì sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp.

Chứng chỉ có giá trị cao

Sau khi được đánh giá xây dựng hệ thống quản lý môi trường. Và được cấp chứng chỉ ISO 14001 tại GCDRI.  Công ty hoặc doanh nghiệp có thể sử dụng lưu hành chứng chỉ này trên toàn thế giới. Bởi đây là chứng chỉ đã được diễn đàn công nhận quốc tế tổ chức IAF công nhận.

Xem thêm:  Dịch Vụ Tư Vấn Chứng Nhận ISO 14001 Uy Tín Nhất

Chất lượng dịch vụ mang lại tuyệt vời

Nắm bắt được mong muốn và tâm lý của đại đa số khách hàng; là muốn sử dụng những dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng. Vì thế GCDRI. cam kết đưa ra những kiến nghị nhằm cải tiến hệ thống quản lý sau mỗi lần đánh giá luôn có chất lượng cao nhất. Điều này sẽ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như giá trị gia tăng của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

Với chi phí dịch vụ hợp lý, luôn công khai với khách hàng, chắc chắn các chi phí liên quan đến quá trình đánh giá sẽ giúp bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cũng đều yên tâm và hài lòng.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

GCDRI hội tụ đầy đủ những chuyên gia tư vấn có năng lực, giàu kinh nghiệm trong những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Những chuyên gia tư vấn của chúng tôi đều đã được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, hơn nữa đã từng làm việc tại những đơn vị, tổ chức tư vấn nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tổ chức đánh giá cấp chứng chỉ ISO 14001

GCDRI với mục tiêu giúp các tổ chức và doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực quản lý. Đảm bảo sự phát triển bền vững đồng thời tăng khả năng hội nhập với nền kinh tế quốc tế. GCDRI chúng tôi là đơn vị uy tín, trong việc đánh giá xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn ISO 14001.

Áp dụng cho tất cả các hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ và quy trình. Phù hợp theo những tiêu chuẩn của Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật các thông lệ quốc tế. GCDRI cũng sẽ tiến hàng tổ chức các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ môi trường ISO 14001 cũng như những chứng chỉ ISO cho những tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đã hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Các chuyên viên đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp tại những tổ chức, đơn vị tư vấn và chứng nhận quốc tế. Sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Giúp quý khách có thể xây dựng, vận hành cũng như áp dụng hệ thống tiêu chuẩn môi trường một cách chính xác, nhanh gọn và có hiệu quả nhất.

 

Liên hệ

Đáp ứng được những yêu cầu để được chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 14001 về môi trường. Chứng chỉ này được cung cấp cũng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và uy tín của tổ chức, doanh nghiệp trên thương trường không chỉ trong nước mà còn ra ngoài Quốc tế.

 

Để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng nhất về chứng chỉ ISO 14001, hãy liên hệ trực tiếp với GCDRI chúng tôi:

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG ISO 14001 LÀ GÌ?

Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 là cách quản lý...

ISO 14001: 2015 – HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ?

I. Định nghĩa thuật ngữ chất lượng: ISO 14001 ISO 14001 là...

ISO 14001 là gì?

I. NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN ĐƠN GIẢN CỦA ISO 14001 LÀ GÌ?...

Dịch vụ tư vấn ISO 14001 tại đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ISO

Sự phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn đời sống...

Nguyên tắc và phương pháp cơ bản của tiêu chuẩn ISO 14001

Môi trường ngày càng ô nhiễm, đặc biệt là Hà Nội –...

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn môi trường ISO 14001

Vấn đề môi trường chưa bao giờ hết hot, được biệt là...