Tư Vấn Dịch Vụ Làm Chứng Nhận ISO Tại Lạng Sơn

Chứng nhận từ ISO càng ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm, áp dụng và đăng ký xin cấ chứng nhận vì nó giúp doanh nghiệp đạt được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như tăng sự cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, để đạt được chứng chỉ ISO đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, tiền bạc và công sức. Muốn nó trở nên dễ dàng hơn, bạn cần đến sự trợ giúp của đơn vị tư vấn làm chứng nhận ISO. Tại Hòa Bình có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng bạn hãy chọn lựa thật kĩ để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và có tâm.

  1. Chi phí đăng kí cấp chứng nhận ISO bao nhiêu?

Chi phí của Chứng nhận ISO phụ thuộc vào quy mô của ngành, khối lượng sản xuất và sự phức tạp trong các quy trình nội bộ hóa của ngành.

Thứ nhất, nó bao gồm chi phí phát triển như tài liệu hóa các quy trình và thực hiện chúng trong ngành.

Thứ hai, chi phí đào tạo Nhân viên phù hợp với hệ thống và chi phí Đánh giá nội bộ được thực hiện cần được tính đến.

Cuối cùng, chi phí Đăng ký cấp chứng nhận ISO

  1. Cần làm gì khi đăng ký cấp chứng nhận ISO

Trước tiên, bạn cần triển khai một hệ thống theo các Tiêu chuẩn nhất định của ISO. Bạn cần biết và hiểu các yêu cầu của hệ thống cụ thể để thực hiện nó. Bạn có thể làm điều này bằng cách hiểu Tiêu chuẩn bằng cách tự nghiên cứu hoặc tham dự hội thảo / Khóa học hoặc gặp Chuyên gia tư vấn. Sau đó, tiếp cận một tổ chức chứng nhận để chứng nhận bằng cách đặt hàng. Sau đó, họ sẽ đến thăm địa điểm của bạn, kiểm tra và cấp chứng chỉ nếu thấy phù hợp.

Xem thêm:  Làm Chứng Nhận ISO Tại Lai Châu Nhanh Gọn, Tiết Kiệm Chi Phí

Một số tiêu chuẩn ISO mà bạn có thể lựa chọn như ISO 9001 cho Chất lượng, 27001 cho Bảo mật thông tin hoặc 20000 cho dịch vụ SW.

Bạn cần có tầm nhìn rõ ràng về tiêu chuẩn ISO (9001, 20000, 27001….) mà bạn muốn áp dụng trong công ty của mình và sau đó được chứng nhận theo tiêu chuẩn nào.

Bạn có thể tìm một công ty tư vấn để giúp bạn trong suốt quá trình hoặc bạn có thể tự làm nếu bạn có kiến ​​thức phù hợp về tiêu chuẩn và kỹ thuật thực hiện và kiểm toán.

  1. Các bước cấp chứng nhận ISO tại Lạng Sơn

Bước 1: Chuẩn bị

Bước quan trọng nhất của chứng nhận ISO là chuẩn bị. Điều quan trọng là phải đưa ra một phác thảo để phát triển và lập thành tài liệu các quy trình sản xuất và thực hiện các quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm được cung cấp. Bạn cũng nên biết về các chi phí liên quan đến quá trình này và chuẩn bị đối mặt với các chi phí.

Bước 2: Phát triển hệ thống quản lý

Sản xuất / kinh doanh cốt lõi của ngành phải được xác định để ghi lại các quy trình kinh doanh. Điều quan trọng là phải xây dựng một tài liệu quy trình với sự tham gia của nhân viên; Tài liệu phải được soạn thảo không chỉnh sửa và mọi người cần thông tin đều có thể truy cập được.

Bước 3: Thực hiện các quy trình trong hệ thống

Các quá trình được mô tả trong tài liệu phải được thực hiện một cách hiệu quả trong hệ thống. Nhân viên phải được đào tạo về các quy trình để đảm bảo áp dụng quy trình một cách liền mạch. Các hệ thống báo cáo bao gồm giám sát, kiểm tra, các cuộc họp xem xét và các biện pháp phòng ngừa phải xác định được bất kỳ khiếm khuyết nào.

Xem thêm:  Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO Tại Quảng Ngãi

Bước 4: Xác minh tính hiệu quả của hệ thống

Tiến hành Đánh giá và xem xét các quá trình để xác định bất kỳ sai sót nào trong quá trình và thực hiện hành động xem xét lại nó giúp xác minh tính hiệu quả của hệ thống. Công nhận Điểm mạnh và Điểm yếu cũng phải được thực hiện. Các biện pháp phòng ngừa, nếu có cần được thực hiện.

Bước 5: Xác định Tư vấn Đăng ký

Cần phải tìm ra một nhà tư vấn đăng ký hoàn hảo, người có kiến ​​thức về cả pháp luật và kinh doanh để thực hiện đăng ký một cách liền mạch. Bạn có thể tránh những rủi ro và chi phí liên quan đến việc bắt đầu đi sai đường bằng cách thuê một nhà tư vấn bên ngoài.

Bước 6: Đăng ký và Chứng nhận

Tìm một Chuyên gia đánh giá bên ngoài và gửi tài liệu quy trình quản lý phù hợp là bước cuối cùng trong quy trình Đăng ký Chứng nhận ISO. Bạn có thể cần chuẩn bị cho cuộc đánh giá của đánh giá viên bên ngoài để đảm bảo các hệ thống hoạt động bình thường.

Chứng nhận ISO là một quá trình dài có thể mất từ ​​8 đến 12 tháng. Nên bạn cần tìm một đơn vị uy tín chuyên nghiệp để đồng hành cùng bạn

GCDRI là đơn vị có thể giúp các chủ doanh nghiệp trong suốt quá trình đăng ký Chứng nhận ISO tại Lạng Sơn. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đạt được chứng nhận ISO nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.
————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ Duy Trì Giám Sát Chứng Nhận ISO

Việc thực hiện Tiêu chuẩn Tổ chức Quốc tế (ISO) 9001 và...

Đăng ký Chứng Chỉ ISO Tại Bến Tre Trọn Gói 100%

GCDRI cung cấp dịch vụ làm chứng nhận ISO tại Bến Tre...

Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Đồng Nai Cam Kết Đạt 100%

Tiêu chuẩn ISO không bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân theo...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Gia Lai Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn có bao giờ tự hỏi, có đáng không nếu doanh nghiệp...

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín 100%

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp muốn áp dụng...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Quảng Bình Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Được cấp chứng nhận ISO sẽ là một công cụ hữu ích...