Dịch Vụ Cấp Chứng Chỉ ISO Chuyên Nghiệp Tại Sóc Trăng

Mục tiêu của công ty bạn có phải là được cấp một trong các chứng chỉ sau: ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001? Bạn cảm thấy quá trình cấp chứng chỉ ISO rất mất thời gian, công sức và chi phí? Thực tế, bạn chỉ cần lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn cấp chứng nhận ISO một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và Global Cert .DRI là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn nếu có nhu cầu cấp chứng chỉ ISO tại Sóc Trăng.

Xem thêm:

-Đăng ký Làm Chứng Nhận ISO Tại Bến Tre Trọn Gói 100%

-Cung Cấp Dịch Vụ Cấp Chứng Nhận ISO Chuyên Nghiệp Tại Cần Thơ

Dịch Vụ Cấp Chứng Chỉ Iso Chuyên Nghiệp Tại Sóc Trăng

Các tiêu chuẩn ISO

Có rất nhiều Tiêu chuẩn ISO khác nhau trên mạng nên nhiều doanh nghiệp không biết tiêu chuẩn nào phù hợp nhất với mình.

Trong khi có một số tiêu chuẩn dành riêng cho ngành, có nhiều tiêu chuẩn phổ biến chung cho tất cả các ngành.

Nếu bạn chưa được chứng nhận theo bất kỳ tiêu chuẩn ISO nào và quan tâm đến chứng nhận hoặc muốn thêm hơn nữa, hãy tham khảo ngay 10 tiêu chuẩn phổ biến nhất dưới đây. Chúng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn đấy.

ISO 9001

Cho đến nay, họ phổ biến nhất là tiêu chuẩn ISO 9000. Họ tiêu chuẩn quản lý chất lượng, có tổng cộng mười bốn tiêu chuẩn. Trong số này, ISO 9001: 2015 là tiêu chuẩn duy nhất có thể được chứng nhận. Nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1987, và kể từ đó đã được cập nhật khoảng 7 năm một lần. Tiêu chuẩn nêu chi tiết cách áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) để chuẩn bị tốt hơn cho tổ chức của bạn để sản xuất các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng. Đó là tập trung vào khách hàng và đặt trọng tâm vào việc cải tiến liên tục và các quy trình quản lý hàng đầu được mở rộng trong toàn tổ chức.

ISO 14001

ISO 14000 là một nhóm các tiêu chuẩn liên quan đến môi trường. Nó bao gồm nhiều tiêu chuẩn, tương tự như ISO 9000. ISO 14001: 2015 là tiêu chuẩn phổ biến nhất trong gia đình và là tiêu chuẩn duy nhất mà một tổ chức có thể được chứng nhận.

ISO 27000

Họ tiêu chuẩn này liên quan đến công nghệ thông tin, với mục tiêu cải thiện tính bảo mật và bảo vệ tài sản của công ty. Bắt đầu từ năm 2005, hai tiêu chuẩn phổ biến nhất là ISO 27001: 2013 và 27002: 2013. 27001 là hệ thống dựa trên quản lý, trong khi 27002 là một tài liệu kỹ thuật, tập trung vào cá nhân và đưa ra quy tắc ứng xử.

ISO / TS 16949

Một trong những tiêu chuẩn cũ hơn, ISO / TS 16949 đề cập đến ngành công nghiệp ô tô. TS là viết tắt của Đặc điểm kỹ thuật. Trước khi có tiêu chuẩn, các nhà cung cấp đã được các nhà sản xuất ô tô yêu cầu tiêu chuẩn hóa theo quy định của từng quốc gia, điều này thường dẫn đến việc các nhà cung cấp cần nhiều chứng nhận cho cùng một loại xe.

ISO 22000

Tiêu chuẩn này tập trung vào việc phát triển và thực hiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và có thể giúp bất kỳ tổ chức nào hoạt động trong chuỗi thực phẩm. Với nhiều tiêu chuẩn bao gồm 22001 cho thực phẩm và đồ uống, 22002 cho sản xuất thực phẩm và hơn thế nữa, họ này được sử dụng trong nhiều tổ chức liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến thực phẩm. Chúng bao gồm các lựa chọn hiển nhiên như nhà hàng thuộc bất kỳ loại nào, và cả các công ty như nhà sản xuất thực phẩm hoặc thậm chí dịch vụ vận chuyển thực phẩm như nhà cung cấp dịch vụ ăn uống.

ISO 50001

Tuy nhiên, một trong những tiêu chuẩn mới nhất, tiêu chuẩn năng lượng ISO 50001: 2011 ngày càng trở nên quan trọng. Được ban hành vào năm 2011, tiêu chuẩn này có nghĩa là để các công ty áp dụng Hệ thống Quản lý Năng lượng (EMS) dành riêng cho việc cải thiện việc sử dụng và hiệu quả năng lượng. Điều này bao gồm giảm dấu chân năng lượng của một tổ chức bằng cách giảm phát thải khí nhà kính cũng như chi phí năng lượng.

ISO 13485

Tiêu chuẩn thiết bị y tế ISO 13485 là một tài liệu duy nhất và không thuộc về một họ như nhiều tiêu chuẩn ISO. Được xuất bản vào năm 2003, với một bản sửa đổi được xuất bản vào năm 2016. Nó đặt ra một hệ thống quản lý chất lượng cho việc sản xuất các thiết bị và dụng cụ y tế, và rất cụ thể cho ngành y tế.

ISO 31000

Điều rất quan trọng đối với một tổ chức trong bất kỳ lĩnh vực nào để có thể quản lý rủi ro một cách hiệu quả. ISO 31000: 2009 đặt ra một hệ thống quản lý rủi ro để thực hiện điều đó. Nó được tạo ra vào năm 2009 như một nỗ lực nhằm tạo ra một chương trình được công nhận rộng rãi để giảm thiểu rủi ro, loại bỏ sự cần thiết của nhiều tiêu chuẩn trong các ngành khác bao gồm rủi ro. Tiêu chuẩn này cho phép một công ty xác định tốt hơn các mối đe dọa trước khi chúng xảy ra, đồng thời phân bổ và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để xử lý rủi ro.

ISO 26000

Một tiêu chuẩn tương đối mới, ISO 26000 tập trung vào trách nhiệm xã hội và được phát hành vào năm 2010. Nó không thể được chứng nhận, mà là cung cấp hướng dẫn về cách các doanh nghiệp có thể hoạt động theo cách có trách nhiệm với xã hội. Nó giúp làm rõ trách nhiệm xã hội là gì và giúp các tổ chức đưa ra phương pháp luận để thực hiện các hành động hiệu quả liên quan đến trách nhiệm xã hội toàn cầu. Chứng nhận được sử dụng trên 60 quốc gia.

ISO 20121

Tiêu chuẩn mới nhất trong danh sách này, ISO 20121 đã được bắt đầu vào năm 2012. Nó ra đời do sự ủng hộ mạnh mẽ của BS 8901, một tiêu chuẩn về tính bền vững của sự kiện được đưa ra với sự hỗ trợ của Trưởng bộ phận Bền vững tại Thế vận hội London 2012. Nó là một hệ thống quản lý sự kiện bền vững tự nguyện.

Nếu tổ chức của bạn muốn được chứng nhận cho bất kỳ điều nào trong số này, có rất nhiều tổ chức đăng ký tên tuổi lớn đã chứng nhận. Và Global Cert .DRI là một trong số đó. Lựa chọn dịch vụ cấp chứng nhận ISO tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, giúp bạn sớm đạt được ISO như bạn muốn.

Dịch Vụ Cấp Chứng Chỉ Iso Chuyên Nghiệp Tại Sóc Trăng

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3 – Tòa nhà Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 - 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tiêu Chuẩn Chứng Nhận ISO 21001:2018 Hệ thống quản lý giáo dục

Giới thiệu ISO 21001: Hệ thống quản lý tổ chức giáo dục...

Cung cấp Dịch Vụ Làm Chứng Nhận ISO Tại Cà Mau Trọn Gói

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn...

Làm Chứng Nhận ISO Tại Bình Thuận Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Rất nhiều doanh nghiệp sợ thất bại trong cuộc kiểm tra ISO...

Đăng Ký Cấp Chứng Nhận ISO Uy Tín Tại Ninh Thuận

Doanh nghiệp của bạn muốn đăng ký cấp chứng nhận ISO tại...

Làm Chứng Nhận ISO Tại Đắk Lắk Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Sở hữu giấy chứng nhận ISO, doanh nghiệp sẽ có chất lượng...

✅ Giá Trị:⚡Quốc Tế ꧁꧂
⭐️ Công Nhận:🔺IAS - IAF
✅ Đánh Giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
⭐️ Thời Gian:🔺 Nhanh - Hiệu Quả
✅ Dịch Vụ:🔺Trọn Gói 100%
⭐️ Chi Phí:⚡Tiết kiệm - Ưu Đãi