Dịch Vụ Làm Chứng Nhận ISO tại Tuyên Quang

Sản phẩm được dán mác sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp ở Tuyên Quang và trên toàn quốc muốn được cấp chứng nhận ISO 9001. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa hiểu rõ ISO là gì. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông quan trọng về ISO. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

 

Các tiêu chuẩn ISO phổ biến

Hiện nay, tổ chức quốc tế ISO đã xây dựng được hơn 22348 tiêu chuẩn quốc tế mang lợi ích thực tế và có thể đo lường được hầu hết mọi lĩnh vực. Một số bộ tiêu chuẩn ISO phổ biến được thực hiện là:

ISO 9000 là gì ?

ISO 9000 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng. Nó được xây dựng để giúp các tổ chức đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các bên liên quan khác trong khi đáp ứng các yêu cầu theo luật định và quy định liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ.

ISO 9001 là gì ?

ISO 9001 là bộ tiêu chuẩn phổ biến nhất trên toàn thế giới và phiên bản mới nhất của ISO 9001 là phiên bản ISO 9001:2015. Đây là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức ISO phát triển và ban hành vào 24/9/2015

Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một tiêu chuẩn áp dụng vào Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

ISO 13485 là gì ?

Bộ tiêu chuẩn ISO 13485 được xây dựng và kiểm soát chất lượng y tế cụ thể là cho ngành thiết bị y tế. Bộ tiêu chuẩn này được thiết kế và sử dụng bởi các tổ chức tham gia vào việc thiêt kế, sản xuất và lắp đặt cũng như bảo dưỡng các thiết bị y tế cùng

Xem thêm:  Tư Vấn Dịch Vụ Làm Chứng Nhận ISO Tại Lạng Sơn

ISO 14001 là gì ?

ISO 14001 là tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu cơ bản đối với Hệ thống quản lý môi trường hiệu quả

Việc tích hợp tiêu chuẩn này với các tiêu chuẩn khác như ISO 9001 có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu của mình.

ISO 20000 là gì?

Đây là tiêu chuẩn hệ thống quản lý dịch vụ. Nó chỉ định các yêu cầu cho nhà cung cấp dịch vụ để lên kế hoạch, thiết lập, triển khai, vận hành, theo dõi, xem xét, duy trì và cải thiện SMS. Các yêu cầu bao gồm thiết kế, chuyển tiếp, phân phối và cải tiến các dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu dịch vụ đã thỏa thuận.

ISO 22000 là gì?

ISO 22000 là bộ tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Một tổ chức muốn đạt được chứng nhận này cần chứng minh được khả năng kiểm soát các nguy cơ về an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo thực hiện ra được các sản phẩm an toàn hơn.

ISO 26000 là gì?

ISO 26000 là tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội. Nó giúp làm rõ trách nhiệm xã hội là gì, giúp các doanh nghiệp và tổ chức dịch các nguyên tắc thành hành động hiệu quả và chia sẻ các phương pháp hay nhất liên quan đến trách nhiệm xã hội, toàn cầu. Nó nhắm vào tất cả các loại tổ chức bất kể hoạt động, kích thước hoặc vị trí của họ.

ISO/ IEC 27000 là gì?

Bộ tiêu chuẩn ISO/ IEC 27000 giúp các tổ chức giữ an toàn thông tin tài sản. Sử dụng bộ tiêu chuẩn này sẽ giúp tổ chức của ban quản lý bảo mật các loại tài sản như thông tin tài chính, sở hữu trí tuệ, thông tin chi tiết về nhân viên hoặc những thông tin được bên thứ ba giao phó.

Xem thêm:  Dịch Vụ Cấp Chứng Nhận ISO Uy Tín Tại Hòa Bình

ISO 28000:2007 là gì?

ISO 28000: 2007 là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với một hệ thống quản lý an ninh, bao gồm các khía cạnh quan trọng đối với việc đảm bảo an ninh của chuỗi cung ứng. Quản lý an ninh được liên kết với nhiều khía cạnh khác của quản lý kinh doanh. Các khía cạnh này bao gồm tất cả các hoạt động được kiểm soát hoặc chịu ảnh hưởng của các tổ chức tác động đến an ninh chuỗi cung ứng.

Các tiêu chuẩn ISO đều không bắt buộc thực hiện mà đều là sự tự nguyện của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn này đều rất có lợi cho doanh nghiệp khi áp dụng vì chúng giúp năng suất, chất lượng sản phẩm tăng cao và hệ thống quản lý chất lượng được cải thiện hơn.

 

Dịch vụ cấp chứng nhận ISO tại Tuyên Quang

Được cấp chứng nhận ISO sẽ giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin, sự yêu thích của khách hàng do khi áp dụng tiêu chuẩn ISO, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tăng cao và ổn định hơn.

Bộ tiêu chuẩn ISO còn là tiêu chuẩn chung được rất nhiều quốc gia chấp nhận nên chúng là một trong những biện pháp hữu hiệu tốt nhất để Doanh Nghiệp có thể kết nối và hợp tác với các đơn vị nước ngoài.

Đó là lý do càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng và đăng kí cấp chứng nhận ISO. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên lựa chọn tổ chức chứng nhận uy tín để quá trình cấp chứng nhận được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.
————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ Duy Trì Giám Sát Chứng Nhận ISO

Việc thực hiện Tiêu chuẩn Tổ chức Quốc tế (ISO) 9001 và...

Đăng ký Chứng Chỉ ISO Tại Bến Tre Trọn Gói 100%

GCDRI cung cấp dịch vụ làm chứng nhận ISO tại Bến Tre...

Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Đồng Nai Cam Kết Đạt 100%

Tiêu chuẩn ISO không bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân theo...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Gia Lai Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn có bao giờ tự hỏi, có đáng không nếu doanh nghiệp...

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín 100%

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp muốn áp dụng...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Quảng Bình Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Được cấp chứng nhận ISO sẽ là một công cụ hữu ích...