Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ OHSAS 18001 cho doanh nghiệp

Chứng chỉ tiêu chuẩn OHSAS 18001 là loại chứng chỉ có giá trị tại VN cũng như trên toàn thế giới. Chứng chỉ này nói đến khả năng quản lý rủi ro; đảm bảo an toàn lao động cũng như sức khỏe trong nghề nghiệp của con người. Giúp doanh nghiệp vừa có thể nâng cao uy tín lại tăng cơ hội kinh doanh mới cho doanh nghiệp.…

 

Tin tham khảo thêm:

♣ Quy trình Chứng nhận OHSAS 18001:2015 Tiêu chuẩn mới nhất

♣ Lợi ích được cấp chứng chỉ iso 14001 tiêu chuẩn môi trường

Tiêu chuẩn chứng chỉ ohsas 18001

 

Giới thiệu về tiêu chuẩn OHSAS 18001 là gì?

OHSAS là viết tắt của cụm từ Occupational Health and Safety Assessment Series. Chứng chỉ OHSAS có phiên bản mới nhất hiện nay là OHSAS 18001:2015. Tiêu chuẩn này được ban hành bởi Viện tiêu chuẩn Anh (BSI). Nhằm đưa ra những yêu cầu chung nhất về hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn OHSAS 18001 có thể áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp, tổ chức. Không phân biệt địa lý, loại hình hay quy mô. Tiêu chuẩn OHSAS 18001 được phát triển dành cho những doanh nghiệp quan tâm đến những rủi ro có thể xảy ra về an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Những doanh nghiệp quan tâm đến môi trường làm việc của mình để nâng cao hiệu quả trong quá trình việc sản xuất và kinh doanh.

Nền kinh tế ngày càng phát triển nhằm mục đích; phục vụ cho đời sống ngày càng cao của con người và nâng cao đời sống xã hội. Và nếu như những hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp lại không đảm bảo cho sự an toàn của người lao động; thì có lẽ không một ai mong muốn tiếp tục làm việc; cống hiến và phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp nữa. Mọi khâu sản xuất kinh doanh cũng từ đó mà ngưng trệ; hiệu quả kinh tế sẽ giảm sút nhanh chóng.

 

Tại sao doanh nghiệp cần có chứng chỉ OHSAS 18001?

Hiện nay, tại những quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia phát triển. Chính phủ đang có sự quan tâm hàng đầu đến vấn đề sức khỏe và an toàn lao động. Những quy định pháp luật nghiêm ngặt; những hoạt động quản lý nguồn nhân lực, những chính sách kinh tế; những biện pháp về sức khỏe và đảm bảo an toàn lao động được áp dụng rộng rãi và triệt để tại tất cả các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây đó là chứng chỉ OHSAS 18001 là gì? Vì sao doanh nghiệp đều rất mong muốn sở hữu chứng chỉ này? Hãy để GCDRI chúng tôi chia sử một số thông tin hữu ích về loại chứng chỉ này nhé.

Chứng chỉ tiêu chuẩn OHSAS 18001 là loại chứng chỉ được chấp nhận trên toàn thế giới. Nó như một phương pháp chung để đánh giá một hệ thống quản lý về An toàn lao động và sức khỏe tại một doanh nghiệp. Được những tổ chức tiêu chuẩn thế giới và tổ chức thương mại hàng đầu xây dựng. Tiêu chuẩn chứng chỉ OHSAS 18001 sẽ mang đến cho doanh nghiệp khung kiểm tra vấn đề quản lý an toàn lao động; cũng như sức khỏe nghề nghiệp một cách hiệu quả nhất và thích hợp nhất tại nơi làm việc.

Xem thêm:  Tại sao cứng nhận OHSAS 18001 lại quan trọng đến thế?

– Chứng chỉ TCVN OHSAS 18001 sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể; nâng cao tinh thần làm việc của người lao động trong doanh nghiệp. Nó như một lời cam kết rằng doanh nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu. Những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến sức khỏe và an toàn lao động; phòng chống rủi ro trong quá trình làm việc và việc thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ đối với người lao động. Nhu cầu về an toàn và chăm sóc sức khỏe của người lao động được đảm bảo một tối đa nhất. Tất cả các nhân viên của doanh nghiệp sẽ yên tâm làm việc; cống hiến hết mình và tăng năng suất lao động để doanh nghiệp và xã hội ngày một phát triển hơn.

– Tiêu chuẩn OHSAS 18001 về hệ thống quản lý an toàn lao động; sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh hơn. Chứng chỉ này sẽ cung cấp các giải pháp hiệu quả về việc quản lý an toàn lao động, sức khỏe nghề nghiệp. Giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh hơn nhờ việc giảm thiểu rủi ro khi làm việc. Tránh việc trì hoãn sản xuất; mang đến môi trường làm việc an toàn hơn. Và cuối cùng là chứng minh cam kết của doanh nghiệp trong việc mang đến những chính sách về an toàn và sức khỏe.

– Chứng chỉ OHSAS 18001 sẽ xây dựng được hệ thống vững chắc để cải tiến và duy trì liên tục vấn đề an toàn và sức khỏe của người lao động. Giúp cho doanh nghiệp có thể đạt được hiệu quả cao trong việc quản lý và giảm bớt tai nạn nghề nghiệp tại nơi làm việc.

Ngoài ra, Chứng chỉ này còn mang đến cho doanh nghiệp; tổ chức rất nhiều những lợi ích tiềm tàng cực kỳ quan trọng như.: Tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, an toàn, nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp; kích thích nhân viên làm việc và tăng khả năng cạnh tranh; cơ hội kinh doanh mới cho doanh nghiệp,… cùng rất nhiều những lợi ích khác.

 

Áp dụng ohsas 18001 quản lý an toàn lao động
Doanh nghiệp nên áp dụng hệ thống an toàn lao động & sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS 18001

 

Tổ chức cấp chứng chỉ OHSAS 18001 GCDRI?

Hiện nay, tại Hà Nội cũng như những trên cả nước có rất nhiều nơi tổ chức đánh giá quy trình OHSAS 18001. Nhưng bạn phải nên đặt niềm tin vào đơn vị nào? Viện xâu dựng là đơn vị tư vấn chuyên cung cấp chứng chỉ OHSAS 18001; cùng những chứng chỉ khác cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

GCDRI là nơi tập trung những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn; quản lý và kỹ thuật với mọi lĩnh vực khác nhau. Lựa chọn GCDRI là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình đánh giá. Cũng như quy trình cấp chứng chỉ OHSAS 18001 mà chúng tôi mang lại.

Xem thêm:  Dịch vụ tư vấn OHSAS 18001 mang tiêu chuẩn quốc tế

Khi đăng ký xin cấp chứng chỉ OHSAS 18001. Bước đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm đó là đánh giá nội bộ ở các bộ phận; phòng ban có liên quan đến tiêu chuẩn OHSAS 18001 bằng cách xác định và tiến hành đánh giá những mối nguy tại tại nơi làm việc.

Bước tiếp theo đó là doanh nghiệp sẽ được GCDRI chúng tôi đánh giá trên nhiều phương diện. Bao gồm: Kiểm soát hồ sơ tài liệu; Lưu trữ hồ sơ tài liệu; Ban lãnh đạo và nhân viên có tuân thủ tiêu chuẩn OHSAS 18001 không; Kiểm soát hoạt động của các bộ phận trong doanh nghiệp; Thực hiện đào tạo nhân viên để đáp ứng tất cả các yêu cầu của hệ thống.

Chắc hẳn có rất nhiều đơn vị cấp chứng nhận OHSAS 18001 hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đều được quốc tế công nhận. Chính vì thế việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thực hiện đánh giá và cấp chứng chỉ OHSAS 18001 có lẽ không phải là điều đơn giản. Với GCDRI, chúng tôi mang đến cho khách hàng quy trình đánh giá nghiêm túc; chuyên nghiệp, tuân thủ đúng pháp luật của Việt Nam lẫn Quốc tế. Cùng với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu chứng chỉ OHSAS 18001 một cách chính xác nhất.

GCDRI chúng tôi chuyên tổ chức những khóa học; đánh giá và nâng cao kiến thức của học viên về tiêu chuẩn OHSAS 18001; cũng như chứng nhận OHSAS 18001.

Khóa học mà chúng tôi mang lai gồm những nội dung sau:

– Các vấn đề có liên quan đến an toàn; sức khỏe của người lao động cũng như môi trường làm việc của các doanh nghiệp

– Phổ biến những quy định pháp luật hiện hành về việc quản lý an toàn; sức khỏe của nhân viên và môi trường làm việc của doanh nghiệp.

– Tư vấn, hướng dẫn cách thực hiện quản lý sức khỏe, an toàn lao động tại doanh nghiệp.

– Nhận biết và kiểm soát rủi ro có thể xảy ra, bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của người lao động.

– Xây dựng một hệ thống quản lý môi trường làm việc chuyên nghiệp; đảm bảo sự an toàn cũng như sức khỏe của người lao động.

– Cách áp dụng hình thức đánh giá nội bộ trong doanh nghiệp,…

Sau khi đã hoàn thành quy trình đánh giá. Chúng tôi sẽ cấp cho doanh nghiệp chứng chỉ OHSAS 18001.

Hiện tại thì sở hữu chứng chỉ tiêu chuẩn OHSAS 18001; không còn là điều xa vời nữa bởi đã có sự có mặt của GCDRI. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp một quy trình đánh giá hệ thống tiêu chuẩn OHSAS 18001; một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất và kinh tế nhất hiện nay.

————————————————————————————

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: HH2A Khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 (Ms.Hoa)

Websitehttps://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch vụ tư vấn OHSAS 18001 mang tiêu chuẩn quốc tế

Có biết bao những tai nạn nghề nghiệp thương tâm đã cướp...

Những chú ý khi áp dụng và triển khai OHSAS 18001

Kinh tế phát triển kéo theo đó là đời sống của người...

Ở đâu tư vấn chứng nhận OHSAS 18001 uy tín?

Hiện nay, hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp luôn quan tâm...

Lợi ích khi đạt được chứng nhận OHSAS 18001?

Hiện nay, xu hướng chứng minh với nhà đầu tư, nhân viên...

Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001 tiêu chuẩn quốc tế

Chưa bao giờ sức khỏe và an toàn của người lao động...

Lý do nên triển khai và áp dụng chứng nhận tiêu chuẩn OHSAS 18001

Trong thời buổi hội nhập như ngày nay, để cạnh tranh được...