Cấp Chứng Nhận Thiết Bị Làm Sạch Bề Mặt Dùng Trong Gia Đình Có Sử Dụng Chất Lỏng Hoặc Hơi Nước Theo TCVN 5699-2-52-2007

Làm sạch bằng hơi nước đã trở thành phương pháp làm sạch được hầu hết các hộ gia đình hiểu biết về sức khỏe và thậm chí là các cơ sở y tế lựa chọn. Không giống như các phương pháp làm sạch truyền thống có thể gây hại nhiều hơn lợi, làm sạch bằng hơi nước có những lợi ích đáng kinh ngạc cho bạn, gia đình và thậm chí cả vật nuôi của bạn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy làm sạch nhà bằng hơi nước. Tuy nhiên, khi chọn bất cứ loại nào, khách hàng cũng nên ưu tiên chọn những sản phẩm đã được Cấp Chứng Nhận Thiết Bị Làm Sạch Bề Mặt Dùng Trong Gia Đình Có Sử Dụng Chất Lỏng Hoặc Hơi Nước Theo TCVN 5699-2-52-2007. Đây là những sản phẩm đã được kiểm tra và chứng minh là an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm:

-Cấp Chứng Nhận Thiết Bị Vệ Sinh Răng Miệng Theo TCVN 5699-2-52-2007

-Cấp Chứng Nhận Thiết Bị Nấu Cách Thủy Bằng Điện Dùng Trong Dịch Vụ Thương Mại Theo TCVN 5699-2-50-2007

Cấp Chứng Nhận Thiết Bị Làm Sạch Bề Mặt Dùng Trong Gia Đình Có Sử Dụng Chất Lỏng Hoặc Hơi Nước Theo Tcvn 5699-2-52-2007

  1. Giới thiệu về Thiết Bị Làm Sạch Bề Mặt Bằng Nước

Thiết bị làm sạch bề mặt dùng trong gia đình bằng nước có tên gọi phổ biến hơn đó là máy làm sạch nhà bằng hơi nước. Sản phẩm đang được rất nhiều gia đình lựa chọn vì nhiều lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Dưới đây là năm lợi ích hàng đầu của việc làm sạch nhà bằng hơi nước.

  • Máy làm sạch nhà bằng hơi nước là một giải pháp thay thế an toàn hơn và thân thiện với môi trường.

Máy làm sạch bằng hơi nước chủ yếu sử dụng nước, ít sử dụng hóa chất như các phương pháp làm sạch truyền thống. Vì vậy, không những an toàn cho bạn, gia đình và vật nuôi, làm sạch bằng hơi nước còn thân thiện với môi trường vì nó làm giảm số lượng hóa chất bị rửa trôi xuống cống và tái chế trở lại nguồn cung cấp nước của chúng ta.

  • Máy làm sạch bằng hơi nước giúp cho cho ngôi nhà của bạn trông như mới.

Bởi vì làm sạch bằng hơi nước sử dụng nhiệt độ cao, nó có thể loại bỏ bụi bẩn tích tụ và cặn bẩn do các phương pháp làm sạch khác để lại. Ngoài ra, sử dụng hơi nước giúp làm sạch nhà của bạn vượt trội hơn khả năng làm sạch của các phương pháp thông thường dựa vào dung môi và bọt biển. Hơi nước cũng khử mùi và làm sạch một cách tự nhiên với sự trợ giúp của nhiệt và độ ẩm.

Làm sạch bằng hơi nước rất linh hoạt và có thể được áp dụng ở rất nhiều khu vực khác nhau trong nhà bạn như tường, sàn gỗ và thậm chí cả ghế bọc da. Nó cũng loại bỏ các mảnh vụn một cách triệt để và nhanh chóng, mang lại cho ngôi nhà của bạn một diện mạo “hoàn toàn mới”.

  • Làm sạch bằng hơi nước diệt vi trùng, vi rút và nấm mốc.

Bạn có thể không nhìn thấy virus, vi khuẩn, nấm mốc, nấm mốc và các mầm bệnh có khả năng lây nhiễm khác bằng mắt thường, nhưng nó ở khắp mọi nơi xung quanh bạn. Và máy làm sạch bằng hơi nước sẽ giúp loại bỏ những yếu tố khó chịu này khỏi ngôi nhà của bạn, bảo vệ bạn và gia đình bạn khỏi những mầm bệnh.

  • Làm sạch bằng hơi nước giúp loại bỏ các chất gây dị ứng.

Dọn dẹp nhà cửa bằng hơi nước thường xuyên sẽ giúp loại bỏ những chất gây dị ứng cực nhỏ này khỏi mặt bàn, sàn gỗ và các thiết bị nội thất. Điều này thật tuyệt để giữ cho gia đình bạn khỏe mạnh mỗi ngày.

  • Máy làm sạch bằng hơi nước giúp loại bỏ mùi hôi của thú cưng.

Sử dụng máy làm sạch nhà bằng hơi nước có thể giúp bạn loại bỏ mùi không mong muốn của vật nuôi, đồng thời giúp vật nuôi của bạn vui vẻ và khỏe mạnh bằng cách tiêu diệt bọ chét, trứng và thậm chí cả ấu trùng của chúng.

Như vậy có thể thấy rằng, máy làm sạch nhà bằng hơi nước là một sự lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo gia đình của bạn luôn sạch sẽ và an toàn.

  1. Cấp Chứng Nhận Thiết Bị Làm Sạch Bề Mặt Dùng Trong Gia Đình Có Sử Dụng Chất Lỏng Hoặc Hơi Nước Theo TCVN 5699-2-52-2007

TCVN 5699-2-54 : 2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/E2 Thiết bị điện dân dụng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Tiêu chuẩn này nêu các mức được chấp nhận để bảo vệ chống các nguy hiểm về điện, cơ, nhiệt, cháy và bức xạ của các thiết bị khi hoạt động trong điều kiện sử dụng bình thường có tính đến hướng dẫn của nhà chế tạo. Tiêu chuẩn này cũng đề cập đến những trường hợp bất thường dự kiến có thể xảy ra trong thực tế và có tính đến cách mà các hiện tượng điện từ trường có thể ảnh hưởng đến hoạt động an toàn của thiết bị.

Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu về an toàn đối với các thiết bị sử dụng điện để làm sạch các bề mặt như cửa sổ, tường, bể bơi đã xả hết nước bằng cách sử dụng chất làm sạch dạng lỏng hoặc hơi nước. Các thiết bị này có điện áp danh định không lớn hơn 250V, dùng trong gia đình. Tiêu chuẩn này cũng đề cập đến thiết bị bóc giấy dán tường.

Tiêu chuẩn TCVN 5699-2-54 : 2007  là bắt buộc với các doanh nghiệp sản xuất các Thiết Bị Làm Sạch Bề Mặt Dùng Trong Gia Đình Có Sử Dụng Chất Lỏng Hoặc Hơi Nước. Vì vậy, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, doanh nghiệp cần đăng ký xin cấp chứng nhận này. Và Global Cert .DRI sẽ hỗ trợ bạn làm việc đó với quy trình đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần các bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình, chu đáo.

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3 – Tòa nhà Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 - 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

 

Bài viết cùng chuyên mục

Cấp Chứng Nhận Xi Măng Pooc Lăng Hỗn Hợp Ít Tỏa Nhiệt Theo TCVN 7712:2013

Xi măng poóc lăng hỗn hợp ít tỏa nhiệt là vật liệu...

Cấp Chứng Nhận Clanhke Xi Măng Pooc Lăng Theo TCVN 7024:2013

Clanhke hay còn gọi là Clinhke là thành phần rất quan trọng...

Cấp Chứng Nhận Cát Nghiền Cho Bê Tông Và Vữa Theo TCVN 9205:2012

Cát là một trong những thành phần quan trọng trong các công...

Cấp Chứng Nhận Xi Măng Pooc Lăng Theo TCVN 2682:2009

Xi măng Pooc lăng là loại xi măng phổ biến nhất được...

Cấp Chứng Nhận Xi Măng Xây Trát Theo TCVN 9202:2012

Xi măng đóng một vai trò quan trọng trong xây dựng, là...

Cấp Chứng Nhận Phụ Gia Khoáng Cho Bê Tông Đầm Lăn Theo TCVN 8825:2011

Cấp chứng nhận Phụ gia khoáng cho bê tông đầm lăn theo...

✅ Giá Trị:⚡Quốc Tế ꧁꧂
⭐️ Công Nhận:🔺IAS - IAF
✅ Đánh Giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
⭐️ Thời Gian:🔺 Nhanh - Hiệu Quả
✅ Dịch Vụ:🔺Trọn Gói 100%
⭐️ Chi Phí:⚡Tiết kiệm - Ưu Đãi