Cấp Chứng Nhận ISO Tại Quảng Bình Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Được cấp chứng nhận ISO sẽ là một công cụ hữu ích đối với doanh nghiệp để thêm uy tín đối với khách hàng, đối tác bằng cách chứng minh rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp có thể đáp ứng được mong đợi của khách hàng. Đối với một số ngành, chứng nhận ISO là một yêu cầu pháp lý hoặc hợp đồng. Vậy làm sao để được cấp chứng nhận ISO tại Quảng Bình? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Xem thêm:

Dịch Vụ Cấp Chứng Nhận ISO tại Thái Nguyên

Dịch Vụ Cấp Chứng Nhận ISO tại Cao Bằng

 

  1. ISO không thực hiện cấp chứng nhận

ISO là tổ chức tạo ra các  Tiêu chuẩn Quốc tế, chẳng hạn như  ISO 9001  và  ISO 14001. Tuy nhiên, đây không phải là tổ chức tham gia vào chứng nhận của doanh nghiệp và không cấp chứng chỉ. Việc cấp chứng nhận ISO được thực hiện bởi các tổ chức chứng nhận bên ngoài đã được cho phép cấp chứng nhận.

Tuy nhiên , ISO sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn liên quan đến quá trình chứng nhận, được các tổ chức chứng nhận sử dụng.

  1. Những lưu ý khi chọn tổ chức chứng nhận ISO

Khi chọn một tổ chức chứng nhận ISO, bạn nên chú ý những điều sau:

Đánh giá một số tổ chức chứng nhận. Kiểm tra xem tổ chức chứng nhận có sử dụng tiêu chuẩn CASCO liên quan hay không

Kiểm tra xem nó có được công nhận hay không. Việc công nhận không phải là bắt buộc và không được công nhận không nhất thiết có nghĩa là nó không có uy tín, nhưng nó cung cấp sự xác nhận độc lập về năng lực.

Để tìm tổ chức chứng nhận được công nhận, hãy liên hệ với cơ quan công nhận quốc gia ở quốc gia của bạn hoặc truy cập Diễn đàn công nhận quốc tế

  1. Ghi chứng nhận ISO trên bao bì sản phẩm của doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp được cấp chứng nhận ISO, doanh nghiệp sẽ muốn khoe chúng lên bao bì sản phẩm của mình để khách hàng có thể thấy rõ. Từ đó tạo lòng tin, sự yêu thích của doanh nghiệp với khách hàng, giúp đẩy mạnh doanh số.

Xem thêm:  Đăng Ký Cấp Chứng Nhận ISO Uy Tín Tại Ninh Thuận

Tuy nhiên, khi ghi nhãn sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO lên bao bì, doanh nghiệp không nên ghi : “Chứng chỉ ISO” hoặc “Chứng nhận ISO”

Hãy ghi cụ thể những chứng nhận ISO mà danh nghiệp được cấp. Ví dụ  : “Chứng nhận ISO 9001: 2015” hoặc “Chứng chỉ ISO 9001: 2015

  1. Một số tiêu chuẩn ISO phổ biến hiện nay

Tiêu chuẩn ISO 9001

ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng (“QMS”).   Để được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, một công ty phải tuân theo các yêu cầu đặt ra trong Tiêu chuẩn ISO 9001. Tiêu chuẩn được sử dụng bởi các tổ chức để chứng minh khả năng của họ trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ một cách nhất quán đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và quy định cũng như để chứng minh sự cải tiến liên tục.

Tiêu chuẩn ISO 20000

ISO 20000 là tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên thế giới về Quản lý Dịch vụ CNTT. ISO / IEC 20000 là một tiêu chuẩn CNTT quốc tế cho phép các công ty thể hiện sự xuất sắc và chứng minh thực tiễn tốt nhất trong quản lý CNTT. thế giới đang trở nên nhanh hơn từng ngày trong thị trường kinh tế toàn cầu hóa và mọi người đều phụ thuộc vào công nghệ cơ sở hạ tầng CNTT để làm cho dịch vụ của họ cạnh tranh và cung cấp kịp thời cho khách hàng.

ISO 21001: 2018

ISO 21001:2018 là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý cho các tổ chức giáo dục (EOMS) khi một tổ chức đó cần chứng minh khả năng của mình để hỗ trợ việc đạt được và phát triển năng lực thông qua giảng dạy, học tập hoặc nghiên cứu; nhằm mục đích nâng cao sự hài lòng của người học, những người thụ hưởng khác và nhân viên thông qua việc áp dụng hiệu quả EOMS của mình, bao gồm các quá trình cải tiến hệ thống và đảm bảo sự phù hợp với yêu cầu của người học và những người thụ hưởng khác.

Xem thêm:  Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001 tiêu chuẩn quốc tế

Tiêu chuẩn này áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào sử dụng chương trình giảng dạy để hỗ trợ phát triển năng lực thông qua giảng dạy, học tập hoặc nghiên cứu, bất kể loại hình, quy mô hoặc phương pháp cung cấp.

ISO 22301: 2012

ISO 22301: 2012  là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu để lập kế hoạch, thiết lập, thực hiện, vận hành, giám sát, xem xét, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý được lập thành văn bản để bảo vệ, giảm thiểu khả năng xảy ra, chuẩn bị, ứng phó và phục hồi từ các sự cố gián đoạn khi chúng nảy sinh.

Các yêu cầu quy định trong ISO 22301: 2012 nhằm áp dụng cho tất cả các tổ chức hoặc các bộ phận của tổ chức đó, bất kể loại hình, quy mô và tính chất của tổ chức. Mức độ áp dụng các yêu cầu này phụ thuộc vào môi trường hoạt động và mức độ phức tạp của tổ chức.

Qua những thông tin ở trên, bạn đã hiểu rõ hơn về chứng chỉ ISO chưa? Có  thể thấy chúng đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì vậy, để doanh nghiệp phát triển bền vững, các bạn nên đăng ký cấp chứng nhận ISO sớm nhất. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm việc đó nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

 

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ Duy Trì Giám Sát Chứng Nhận ISO

Việc thực hiện Tiêu chuẩn Tổ chức Quốc tế (ISO) 9001 và...

Đăng ký Chứng Chỉ ISO Tại Bến Tre Trọn Gói 100%

GCDRI cung cấp dịch vụ làm chứng nhận ISO tại Bến Tre...

Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Đồng Nai Cam Kết Đạt 100%

Tiêu chuẩn ISO không bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân theo...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Gia Lai Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn có bao giờ tự hỏi, có đáng không nếu doanh nghiệp...

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín 100%

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp muốn áp dụng...

Tổ Chức Cấp Chứng Nhận ISO tại Lâm Đồng Trọn Gói 100%

Chứng chỉ ISO xác nhận rằng hệ thống quản lý, quy trình...