Cấp Chứng Nhận ISO Cam Kết Chuẩn 100% tại Cao Bằng

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tại Cao Bằng có nhu cầu cấp chứng nhận ISO. Bởi ISO là tiêu chuẩn quốc tế giúp cho các doanh nghiệp hoạt động phát triển bền vững, nâng cao giá trị của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ. Áp dụng các tiêu chuẩn ISO, chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp tạo ra còn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy nên lựa chọn dịch vụ cấp chứng nhận ISO tại Cao Bằng ở đâu?

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ISO

Tiêu chuẩn ISO là 1 chuẩn mực của thế giới mà các doanh nghiệp muốn được cấp chứng nhận cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn trong đó.

ISO được áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp, tuy nhiên mỗi ngành nghề, lĩnh vực riêng sẽ có các bộ tiêu chuẩn ISO đặc thù riêng.

Các doanh nghiệp khi áp dụng hệ thống quán lý chất lượng ISO cần áp dụng tất cả các khâu từ khâu sản xuất đến khâu tổ chức nhân sự.

Các bộ tiêu chuẩn phổ biến của ISO

Hiện tại, ISO có rất nhiều bộ tiêu chuẩn khác nhau, trong đó 7 bộ tiêu chuẩn phổ biến nhất

Tiêu chuẩn ISO 9001

ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất của ISO 9001. Đây là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở hoạt động ở tất cả các lĩnh vực từ đơn vị sản xuất, kinh doanh dịch vụ cho tới hành chính công…

Tiêu chuẩn ISO 14001

ISO 14001:2015 là phiên bản mới nhất của ISO 14001. Đây là tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực của hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình tới môi trường.

Xem thêm:  Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Vĩnh Long

Tiêu chuẩn ISO 22000

ISO 22000 có phiên bản mới nhất là 22000:2018. Đây là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và các yêu cầu đối với tổ chức trong chuỗi thực phẩm.

Tiêu chuẩn HACCP

HACCP là những nguyên tắc được dùng trong việc tạo dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

Tiêu chuẩn OHSAS 18001

Đây là một tiêu chuẩn quốc tế đề cập đến những yêu cầu liên quan đến các hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn. OHSAS 18001 giúp cho doanh nghiệp có thể kiểm soát và lường trước được các mối nguy có thể xảy ra từ các hoạt động vận hành thông thường để có những cải tiến, thay đổi các mối nguy đó,

Tiêu chuẩn ISO 45001

ISO 45001:2018 là tiêu chuẩn quốc tế mới về quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp, thay thế cho OHSAS 18001.

Tiêu chuẩn ISO 13485

ISO 13485:2016 là phiên bản mới nhất. Nó đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trang thiết bị dụng cụ y tế.

Chứng nhận ISO – Chứng nhận hệ thống là gì?

Chứng nhận ISO sẽ được cấp cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp được một tổ chức chứng nhận đánh giá chất lượng hệ thống theo tiêu chuẩn ISO. Giấy chứng nhận ISO sẽ là bằng chứng sát đáng giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu sản phẩm trên thị trường.

Thời hạn của giấy chứng nhận ISO là 3 năm và cần thực hiện đánh giá giám sát 12 tháng/1 lần.

Tổ chức chứng nhận ISO

Tổ chức chứng nhận ISO là tổ chức uy tín và được công nhận Toàn Cầu. Chính vì vậy, khi lựa chọn tổ chức chứng nhận, doanh nghiệp cần tìm hiểu pháp lý, giấy phép hoạt động tránh tình trạng đăng ký chứng nhận tại nơi chưa có giấy phép dịch vụ dẫn đến giấy chứng nhận ISO không có hiệu lực.

Xem thêm:  Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín 100%

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cấp chứng nhận ISO tại Cao Bằng cũng như các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được cấp chứng nhận ISO có hiệu lực trong thời gian nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

GCDRI cung cấp dịch vụ cấp chứng nhận ISO tại Cao Bằng

GCDRI là tổ chức chứng nhận được công nhận bởi tổ chức công nhận quốc gia và được thừa nhận trên phạm vi toàn thế giới.

Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng các Hệ thống quản lý nhằm giúp doanh nghiệp đạt được các Chứng chỉ ISO như: ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001…

Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực vì vậy trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp.

Với chuyên môn của mình trong Phát triển Tiêu chuẩn và Giải pháp Kiến thức, Dịch vụ Bảo đảm và Chuyên môn, GCDRI cải tiến kết quả hoạt động kinh doanh để giúp khách hàng phát triển bền vững, quản lý mối nguy và trở nên linh hoạt hơn.

Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ Tư vấn, Đào tạo & Cấp Chứng chỉ ISO, quý khách hàng vui lòng liên hệ GCDRI được hỗ trợ nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ Duy Trì Giám Sát Chứng Nhận ISO

Việc thực hiện Tiêu chuẩn Tổ chức Quốc tế (ISO) 9001 và...

Đăng ký Chứng Chỉ ISO Tại Bến Tre Trọn Gói 100%

GCDRI cung cấp dịch vụ làm chứng nhận ISO tại Bến Tre...

Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Đồng Nai Cam Kết Đạt 100%

Tiêu chuẩn ISO không bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân theo...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Gia Lai Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn có bao giờ tự hỏi, có đáng không nếu doanh nghiệp...

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín 100%

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp muốn áp dụng...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Quảng Bình Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Được cấp chứng nhận ISO sẽ là một công cụ hữu ích...