IAF CertSearch Cơ sở dữ liệu Chứng nhận được công nhận Toàn Cầu

IAF CertSearch là gì?

IAF đã phát triển cơ sở dữ liệu chứng chỉ toàn cầu đầu tiên trên thế giới  IAF CertSearch ( https://www.iafcertsearch.org ). Cơ sở dữ liệu là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho người dùng, giúp họ xác minh các chứng nhận trên toàn bộ chuỗi cung ứng của họ và thiết lập niềm tin rằng chứng nhận là hợp lệ, tổ chức chứng nhận được công nhận và cơ quan công nhận là thành viên ký MLA hiện tại của IAF, tất cả trong một quy trình. IAF CertSearch cung cấp thông tin cập nhật về cơ sở dữ liệu toàn cầu và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và mạng lưới các cơ quan công nhận, tổ chức chứng nhận và tổ chức được chứng nhận toàn cầu.

Giám đốc IAF về Người dùng và Công nghiệp, Chủ tịch IAF UAC, Sheronda Jeffries cho biết, “Thông qua IAF CertSearch, các doanh nghiệp và chính phủ có thể đảm bảo tất cả các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng của họ đều có chứng chỉ được công nhận hợp lệ và có thể được cảnh báo ngay lập tức nếu chứng nhận bị đình chỉ, thu hồi hoặc hết hạn”

Giá trị của IAF CERTSEARCH

Những người đang tìm cách xác minh chứng chỉ hệ thống quản lý được công nhận do Tổ chức chứng nhận cấp bởi Tổ chức công nhận thành viên của IAF hiện đang bị hạn chế với các giải pháp xác nhận. Trong một số trường hợp, không thể hoặc không thực tế để kiểm tra tính hợp lệ của chứng chỉ vì không có vị trí trung tâm. Việc thiếu các tùy chọn xác minh hiệu quả cho phép sử dụng sai mục đích và làm giảm giá trị của chứng nhận đã được công nhận.

Xem thêm:  Top 10 Tổ Chức Chứng Nhận ISO uy tín trên thế giới

 

– IAF CERTSEARCH sẽ cung cấp một địa điểm duy nhất cho tất cả các chứng chỉ về hệ thống quản lý được công nhận do Tổ chức chứng nhận cấp bởi Tổ chức công nhận thành viên của IAF từ khắp nơi trên thế giới, giúp tăng hiệu quả xác nhận và giảm tình trạng lạm dụng / giả mạo. IAF CERTSEARCH sẽ nâng cao hồ sơ của chứng nhận được công nhận, tăng khả năng hiển thị cho những người được chứng nhận, đồng thời nâng cao giá trị và tính toàn vẹn của chứng nhận được công nhận.

– IAF CERTSEARCH là một công cụ mà người dùng có thể xác nhận các chứng chỉ đã được công nhận trong trường hợp người dùng xác thực biết “tên công ty / tổ chức” hoặc “Mã số ID chứng nhận”.

– IAF CERTSEARCH là cơ sở dữ liệu toàn cầu lớn nhất về các chứng chỉ được công nhận, hiện bao gồm khoảng > 400.000 chứng chỉ hợp lệ trên hơn 150 nền kinh tế bao gồm nhiều lĩnh vực.

Các chứng nhận tiêu chuẩn phổ biến

– Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

– Hệ thống Sức khỏe và An toàn Nghề nghiệp OHSAS 18001

– Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001

– Hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001

– Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000

– Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin ISO / IEC 27001

– Hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế ISO 13485

Ai có thể sử dụng cơ sở dữ liệu IAF CertSearch và tại sao nó lại quan trọng?

Cơ sở dữ liệu toàn cầu nơi người dùng có thể tìm kiếm và xác thực trạng thái của các chứng chỉ được công nhận do Tổ chức chứng nhận đã được Cơ quan công nhận MLA của IAF công nhận. Điều này có nghĩa là một thành viên của công chúng có thể xác nhận (các) chứng nhận của tổ chức một cách tự tin khi biết rằng, chứng nhận là hợp lệ, Tổ chức chứng nhận được công nhận và Tổ chức công nhận là thành viên hiện tại của IAF MLA Signatory, tất cả trong một quá trình.

Xem thêm:  Tiêu chuẩn ISO 14001 mới nhất được ban hành

Cơ sở dữ liệu này chắc chắn có thể xác định rằng chứng nhận là hợp lệ cũng như tổ chức chứng nhận thực sự được công nhận và cơ quan công nhận là một bên ký kết MLA của IAF.

Cơ sở dữ liệu của IAF CERTSEARCH sẽ nâng cao tầm quan trọng của chứng chỉ được công nhận, tăng khả năng hiển thị cho những người được chứng nhận, đồng thời tăng giá trị và tính toàn vẹn của chứng chỉ được công nhận

Lợi ích của cơ sở dữ liệu IAF CERTSEARCH là gì?

  • Sự tin tưởng toàn cầu lớn hơn và sự tự tin vào các chứng chỉ được công nhận,
  • Cung cấp một giải pháp toàn cầu để hỗ trợ thương mại toàn cầu,
  • Cải thiện sự phù hợp và tính minh bạch của các chứng nhận được cấp theo Thỏa thuận MLA,
  • Kết thúc sự xuất hiện chứng chỉ giả,
  • Tăng độ chính xác và hiệu quả,
  • Tăng độ tin cậy của chứng nhận được công nhận,
  • Tăng cơ hội thị trường cho các công ty được chứng nhận,
  • Chứng nhận 1 lần – Giá trị Toàn Cầu – Xác thực chứng nhận bất kỳ đâu.
  • Giảm thời gian và chi phí cho người dùng.

IAF CERT

 

Khách hàng tổ chức doanh nghiệp cần đăng ký chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng được công nhận toàn cầu xin vui lòng liên hệ với GCDRI:

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

VPGD:  Tầng 3 – Tòa nhà Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0904.889.859 –  0904.889.859 (Ms.Hoa)

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Tiêu chuẩn ISO 14001 mới nhất được ban hành

Tiêu chuẩn mới được công bố vào tháng 9 năm 2015. ISO...

Tổ Chức Công Nhận Quốc Tế là gì?

Công nhận là quá trình chứng nhận năng lực, thẩm quyền hoặc uy tín được...

Top 10 Tổ Chức Chứng Nhận ISO uy tín trên thế giới

Chứng nhận ISO đóng một vai trò quan trọng trong việc công...

Nghị định 15/2018/NĐ-CP Hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm

CHÍNH PHỦ ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc...