Dịch Vụ Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Bình Phước Đáng Tin Cậy

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cấp chứng chỉ ISO đáng tin cậy tại Bình Phước? Bạn đã chọn được địa chỉ mong muốn chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay dịch vụ của GCDRI. Đây là tổ chức chứng nhận được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn để tư vấn và cấp chứng nhận ISO trong thời gian nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

GCDRI cấp chứng nhận ISO trong thời gian nhanh chóng

Chúng tôi đặt mục tiêu thời gian cấp chứng nhận cho doanh nghiệp là 6-8 tuần. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo 100% vì thời gian còn phụ thuộc vào các doanh nghiệp khác nhau.

Nhưng chúng tôi luôn khẳng định rằng, chúng tôi luôn cố gắng để quá trình diễn ra nhanh chóng và không có sự trì hoãn. Sự chậm trễ là diều mà chúng tôi không bao giờ mong muốn xảy ra.

Với những doanh nghiệp đang muốn được cấp chứng chỉ ISO  càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo bạn đạt được chứng chỉ ISO  trong khoảng thời gian tiêu chuẩn của chúng tôi.

Thời gian được tính từ sau khi chúng tôi báo giá và được doanh nghiệp chấp nhận. Khi doanh nghiệp chuyển khoản tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ gửi cho tất cả các khách hàng của mình một lá thư có giá trị. Với lá thư này, khách hàng có thể gửi cho khách hàng tiềm năng của mình hoặc gửi kèm với đấu thầu để xác nhận rằng bạn đã tham gia vào quy trình và bạn sẽ được chứng nhận ISO đầy đủ trong 6-8 tuần.

Điều này thường là đủ để tiếp tục với một quá trình đấu thầu. Sau đó, điều này có thể được theo sau bởi một thư thông báo cho biết rằng bạn đã đạt được chứng chỉ ISO.

Xem thêm:  Đăng Ký Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Trà Vinh

Nếu bạn yêu cầu được cấp giấy chứng nhận của tổ chức chứng nhận có thẩm quyền, bạn sẽ phải đợi 6-9 tháng. Thời gian này bạn cần thu thập bằng chứng chứng minh doanh nghiệp của bạn đã đạt chuẩn ISO trước khi Đánh giá Giai đoạn 1 của Tổ chức Chứng nhận được Công nhận. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ Tư vấn ISO để giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng hệ thống quản lý của mình để cơ quan được công nhận đánh giá, do đó tăng cơ hội vượt qua đánh giá lần đầu tiên.

Chúng tôi tự hào về sự hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng từ đánh giá ban đầu đến chứng nhận ISO và hơn thế nữa.

Các dịch vụ được cung cấp bởi GCDRI

GCDRI sẽ cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ nếu bạn yêu cầu, bao gồm:

Người quản lý tài khoản được chỉ định:

Bạn sẽ được chỉ định Người quản lý tài khoản luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có liên quan đến việc vận hành tiêu chuẩn quản lý hàng ngày của bạn.

Truy cập vào Khu vực khách hàng của chúng tôi: 

Bạn sẽ tìm thấy vô số thông tin trên Khu vực khách hàng của chúng tôi bao gồm các biểu mẫu, mẫu, ghi chú hướng dẫn bao gồm hội thảo trên web và video hướng dẫn.

Các chuyến thăm hỗ trợ hàng năm : 

Các chuyến thăm hỗ trợ hàng năm của chúng tôi nhằm cung cấp cho bạn sự hỗ trợ bổ sung trong các lĩnh vực mà bạn cảm thấy kém tự tin, cho dù đó là đảm bảo bạn tuân thủ cho cuộc đánh giá chứng nhận lại tiếp theo hay cần trợ giúp để tiến hành Cuộc họp đánh giá của ban quản lý. Những lần truy cập này hoàn toàn linh hoạt và do bạn dẫn dắt để đảm bảo bạn cảm thấy tự tin vào việc vận hành hàng ngày hệ thống quản lý của mình.

Đào tạo ISO : 

Tất cả các khóa đào tạo của chúng tôi  được thiết kế để phát triển sự hiểu biết và khả năng vận hành một hệ thống quản lý hiệu quả của bạn. Cho dù bạn muốn tìm hiểu về từng điều khoản riêng lẻ hay hiểu rõ hơn về một khía cạnh cụ thể, chúng tôi cung cấp cả đào tạo trực tiếp và trực tuyến để phù hợp với nhiều phong cách học tập khác nhau.

Xem thêm:  Dịch Vụ Cấp Chứng Nhận ISO tại Lào Cai

Tư vấn ISO: 

Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn ISO riêng cho bạn. Giống như các chuyến thăm hỗ trợ hàng năm, những ngày tư vấn này sẽ do bạn chủ trì và có thể bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, ví dụ: bạn có thể muốn cải thiện hệ thống hiện tại của mình, cần hỗ trợ thêm với hệ thống kiểm toán của bạn hoặc không còn kỹ năng nội bộ để vận hành hiệu quả hệ thống quản lý của bạn. Dù là mục đích là gì, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ cho bạn

Có thể thấy rằng,  GCDRI là đơn vị lý tưởng dành cho bạn khi có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ cấp chứng nhận ISO. Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z, giúp quá trình áp dụng và cấp chứng nhận của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

GCDRI không chỉ phục vụ khách hàng ở các thành phố lớn, chúng tôi phục vụ cho khách hàng tại 63 tỉnh thành ở Việt Nam. Vì vậy, không cần biết doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, thuộc lĩnh vực nào hay ở đâu của Việt Nam, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng, tiện lợi.
————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ Duy Trì Giám Sát Chứng Nhận ISO

Việc thực hiện Tiêu chuẩn Tổ chức Quốc tế (ISO) 9001 và...

Đăng ký Chứng Chỉ ISO Tại Bến Tre Trọn Gói 100%

GCDRI cung cấp dịch vụ làm chứng nhận ISO tại Bến Tre...

Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Đồng Nai Cam Kết Đạt 100%

Tiêu chuẩn ISO không bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân theo...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Gia Lai Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn có bao giờ tự hỏi, có đáng không nếu doanh nghiệp...

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín 100%

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp muốn áp dụng...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Quảng Bình Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Được cấp chứng nhận ISO sẽ là một công cụ hữu ích...