Danh mục: ISO 22000 – HACCP

Trong thời đại hiện đại, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được đặt lên hàng đầu. Khách hàng ngày càng yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng. Vì vậy, việc quản lý an toàn thực phẩm là một trong những yêu cầu cần thiết để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng và duy trì thị trường cạnh tranh.

Để đáp ứng được yêu cầu này, các doanh nghiệp thực phẩm cần tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm. Trong chuyên mục này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hai tiêu chuẩn quan trọng là ISO 22000HACCP, và vai trò của chúng trong quản lý an toàn thực phẩm.

Cấp Chứng Nhận ISO 22000:2018 Tiêu Chuẩn An Toàn Thực Phẩm

Chứng Nhận ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm. Việc áp dụng hệ thống này giúp cải tiến kết quả thực hiện của tổ chức về an toàn thực phẩm, giải quyết các rủi ro trong sản xuất và chứng minh tuân thủ quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế….

Lợi Ích Áp Dụng Tiêu Chuẩn ISO 22000:2018 Cho Doanh Nghiệp

Việc cung cấp và sản xuất các loại thực phẩm đáng tin cậy và tốt cho sức khỏe là những yếu tố cơ bản nhất và không thể thiếu của một chế độ ăn uống lành mạnh. Vì lý do này, các nhóm khác nhau, bao gồm nhà sản xuất, nhà vận chuyển, nhà chế biến,…

Tư vấn ISO 22000 – chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế

Trong vài năm trở lại đây, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề đau đầu của người dân cũng như chính quyền. Đặc biệt tại các đô thị, nơi có nền kinh tế phát triển, nhu cầu về thực phẩm tăng cao kéo theo đó chất lượng thực phẩm không…

DỊCH VỤ TƯ VẤN ISO 22000 : 2018 CHO DOANH NGHIỆP

Chứng nhận ISO 22000: 2018 bao gồm tất cả các quy trình trong chuỗi thực phẩm có ảnh hưởng đến sự an toàn của sản phẩm cuối cùng. Tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm toàn diện, cũng như kết hợp các yếu tố của…

Tiêu chuẩn ISO 22000 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

Chứng nhận ISO 22000 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trên toàn thế giới cho toàn bộ mạng lưới cung cấp thực phẩm, từ người trồng trọt và nhà sản xuất đến nhà chế biến và đóng gói, vận chuyển và mục đích bán hàng. Nó mở rộng cho các…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỘT CÔNG TY ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ISO 22000?

CHỨNG NHẬN ISO 22000 ISO 22000 và FSSC 22000 là các Chương trình chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đảm bảo cho khách hàng của bạn rằng bạn đã thực hiện một kế hoạch và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiệu quả? Họ đang phát triển nhanh chóng…

ISO 22000 là gì?

ISO 22000 là gì? ISO 22000 là một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm có thể được áp dụng cho bất kỳ tổ chức trong chuỗi thực phẩm, trang trại đến bàn ăn. Việc được chứng nhận ISO 22000 cho phép một công ty cho khách hàng của họ thấy rằng họ có…

Tất tần tật thông tin về ISO 22000 không thể bỏ qua

Một trong những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm không thể không nhắc đến đó là ISO 22000. Bạn có biết tiêu chuẩn ISO 22000 là gì, lợi ích ra sao, đối tượng áp dụng và xin cấp chứng nhận ISO 22000 ở đâu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính…

Chứng nhận ISO 22000: cần đáp ứng những yêu cầu gì?

ISO 22000 là một tiêu chuẩn quốc tế xác định những yêu cầu của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đối với vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa hiểu cụ thể ISO 22000 là gì và làm thế nào để được cấp chứng chỉ ISO 22000? Hãy cùng…

Các bước áp dụng ISO 22000 vào sản xuất, chế biến thực phẩm

Tiêu chuẩn ISO 22000 được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa nguyên lý “Phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn – HACCP” và các yêu cầu về hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001. Tiêu chuẩn ISO 22000 tập trung đưa ra các bước thực hiện xây dựng…