Tiêu Chuẩn ISO 29990 Quản lý chất lượng cung cấp dịch vụ giáo dục đào tạo

Giới thiệu tiêu chuẩn ISO 29990

ISO 29990 là một tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng cho các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo. ISO 29990 đưa ra một mô hình thống nhất cho một chế độ hoạt động chất lượng và chuyên nghiệp, cũng như một điểm tham chiếu thông thường cho cả LSP và khách hàng của họ để khái niệm hóa, phát triển và phân phối chương trình cụ thể.

Chứng nhận ISO 29990 – Hệ thống quản lý dịch vụ học tập đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu về một mô hình chung cho thực hành chuyên nghiệp và hiệu suất chất lượng của người tặng dịch vụ học tập. GCDRI cung cấp kiểm toán ISO29990 toàn diện theo tiêu chuẩn, chứng nhận rằng mọi giai đoạn hoạt động của bạn đều phù hợp với các nhu cầu đảm bảo chất lượng dịch vụ học tập ISO.

Chứng nhận dịch vụ học tập trong giáo dục và đào tạo phi chính quy

ISO 29990 về cơ bản được chia thành hai lĩnh vực: dịch vụ học tập (ví dụ: các dịch vụ này bao gồm thiết kế, cung cấp và giám sát dịch vụ học tập) và quản lý tại nhà cung cấp dịch vụ học tập, ví dụ như lập kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính, quản lý rủi ro cũng như nguồn nhân lực sự quản lý. Tiêu chuẩn này là Tiêu chuẩn đầu tiên cho các nhà cung cấp học tập được áp dụng và áp dụng trên phạm vi quốc tế. Những lợi thế cho các nhà cung cấp học tập là sự minh bạch của các dịch vụ của họ, so sánh toàn cầu và các quy trình được xác định để đảm bảo chất lượng. GCDRI là một minh chứng khách quan về sự phù hợp, tạo niềm tin cho người học và các bên liên quan khác về năng lực của tổ chức để đạt được chất lượng trong suốt quá trình học tập.

Xem thêm:  Tư Vấn Chứng Nhận ISO 10002 Về Hệ Thống Quản Lý Khiếu Nại

 

Tư Vấn Tiêu Chuẩn Chứng Nhận ISO 26000

Tiêu chuẩn ISO/IEC 22301 Hệ thống quản lý Kinh doanh liên tục (BCMS)

 

Lợi ích của ISO 29990:2010

 • Tiêu chuẩn quốc tế ISO 29990:2010 xác định các nhu cầu cơ bản cho các nhà cung cấp dịch vụ học tập trong giáo dục và đào tạo phi chính quy.;
 • Phát triển tính minh bạch và so sánh của các dịch vụ giáo dục và học tập không chính quy;
 • Tăng cường các hình thức kinh doanh của nhà cung cấp dịch vụ Học tập và khuếch đại tính thỏa đáng phân cấp của LSP;
 • ISO 29990:2010 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận có thể được sử dụng cho hệ thống quản lý chất lượng để cung cấp và giám sát các dịch vụ học tập, quản lý rủi ro, quản lý tài chính và quản lý nguồn nhân lực;
 • Thành tích ISO 29990:2010 cung cấp toàn bộ quản lý chất lượng và phát triển phương pháp trong tổ chức của bạn cho các dịch vụ đào tạo và học tập hiệu quả;
 • ISO 29990:2010 hữu ích cho người học, người hỗ trợ và các bên khác, những người khuyến khích kết quả học tập hiệu quả;
 • Nâng cao sự tự tin của người học để trở thành dịch vụ học tập của bên thứ 3 cho giáo dục và đào tạo không chính quy được chứng nhận;
 • Đáp ứng nhu cầu hành chính và mong đợi của khách hàng;
 • Mở rộng hiệu quả, cắt giảm chi phí và giám sát các dịch vụ giáo dục và đào tạo phi chính quy.

Mục tiêu

Mục tiêu của ISO 29990:2010 là đưa ra một mô hình không cụ thể để thực hành và thực hiện thành thạo chất lượng, và một tài liệu tham khảo điển hình cho các nhà cung cấp dịch vụ học tập (LSP) và khách hàng của họ trong việc cấu hình, nâng cao và truyền đạt đào tạo không chính quy, chuẩn bị và cải thiện.

Tạo điện kiện thuận lợi

 • Nguồn lực đầy đủ (giảng viên, cơ sở hạ tầng và môi trường học tập);
 • Đánh giá tiêu chí giáo dục;
 • Quy trình nâng cao & xác thực;
 • Tính minh bạch / so sánh của các dịch vụ;
 • Đảm bảo chất lượng, minh bạch và so sánh trong các tổ chức giáo dục.
Xem thêm:  Dịch Vụ Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Thanh Hóa Đơn Giản, Tiết Kiệm Chi Phí

TƯ VẤN ISO 29990

ISO 29990 về cơ bản được chia thành hai lĩnh vực: dịch vụ học tập (ví dụ: các dịch vụ này bao gồm thiết kế, cung cấp và giám sát dịch vụ học tập) và quản lý tại nhà cung cấp dịch vụ học tập, ví dụ như lập kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính, quản lý rủi ro cũng như quản lý nguồn nhân lực . Tiêu chuẩn này là Tiêu chuẩn đầu tiên cho các nhà cung cấp học tập hợp lệ và được áp dụng trên phạm vi quốc tế. Những lợi thế cho các nhà cung cấp học tập là sự minh bạch của các dịch vụ của họ, so sánh quốc tế và các quy trình được xác định để đảm bảo chất lượng.

ISO 29990:2010 là một tiêu chuẩn quốc tế cho các nhà cung cấp đào tạo và đào tạo thêm. Nó cung cấp một Tiêu chuẩn có thể chứng nhận và hiện đại theo các yêu cầu ISO cho Hệ thống quản lý. Các địa chỉ tiêu chuẩn – lần đầu tiên có giá trị quốc tế – tất cả các loại tổ chức giáo dục.

Điều này bao gồm các giảng viên duy nhất, các nhà cung cấp hội thảo tư nhân, các tổ chức đào tạo thêm với các khóa học, chương trình giảng dạy và đào tạo nội bộ cũng như đào tạo thêm cho các tổ chức giáo dục và trường đại học cao hơn. Tiêu chuẩn có một số tính năng phù hợp với các hệ thống quản lý khác, trên hết là với ISO 9001.

————————————————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

 

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Adress: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://chungnhantoancau.vn

Email: [email protected]

 

Bài viết cùng chuyên mục

Dịch Vụ Duy Trì Giám Sát Chứng Nhận ISO

Việc thực hiện Tiêu chuẩn Tổ chức Quốc tế (ISO) 9001 và...

Đăng ký Chứng Chỉ ISO Tại Bến Tre Trọn Gói 100%

GCDRI cung cấp dịch vụ làm chứng nhận ISO tại Bến Tre...

Cấp Chứng Chỉ ISO Tại Đồng Nai Cam Kết Đạt 100%

Tiêu chuẩn ISO không bắt buộc các doanh nghiệp phải tuân theo...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Gia Lai Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn có bao giờ tự hỏi, có đáng không nếu doanh nghiệp...

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ ISO tại Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín 100%

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp muốn áp dụng...

Cấp Chứng Nhận ISO Tại Quảng Bình Nhanh Chóng, Tiết Kiệm Chi Phí

Được cấp chứng nhận ISO sẽ là một công cụ hữu ích...